Microsoft thử nghiệm các ứng dụng Snipping Tool, Calculator và Mail trên giao diện người dùng Windows 11

Full video click link here !

Để chuẩn bị cho bản tra mắt chính thức của Windows 11 vào tháng 10 năm 2021 này. Microsoft đã bắt đầu tung ra bản cập nhật mới nhất cho các ứng dụng như hộ thư đến. Công cụng Snipping Tool, Calcutor và Mail & Calendar. Bản cập nhật này làm mới các giao diện ứng dụng nó là một phần của bản phát hành Windows 11, nhưng người dùng Windows 10 cũng sẽ nhận được những cập nhật mới này từ Microsoft Store.

Với Windows 11 Build 22000.132, Microsoft đang tính hợp nhật giữ các tính năng của Snipping Tool và Snip & Sketch. Ứng dụng mới sẽ có tên gọi đơn giản là “Snipping Tool”. Công cụ Snipping mới này đại diện cho tính năng tốt nhất của cả hai ứng dụng và nó sẽ nhận được các bản cập nhật trực tiếp qua Microsoft Store.

Dưới đây là giao diện công cụ Snipping Tool, với giao diện bo góc cạnh đem lại một cung cấp trải nghiệm nhất quán trong các ứng dụng. Nó đang tuân theo Thiết kế từ Windows 11 để tạo ra một giao diện mạch lạc, quen thuộc phù hợp với người dùng. Hiệu ứng bo viền này là hiệu ứng Mica được sử dụng chủ đạo trên Windows 11.

Bạn có thể chạy công cụ Snipping Tool từ thanh Star hoặc tổ hợp phím Windows + Shift + S để chụp và dán hình ảnh màn hình trực tiếp vào các công cụ chỉnh sửa, văn bản. Hoặc bạn cũng có thể sử kéo để kéo thả phạm vi chụp cắt màn hình theo ý muốn của mình. 

Tại giao diện mới này, sử dụng các tính năng mới như Snip & Sketch giúp bạn có thể truy cập vào các công cụ chỉnh sửa như chú thích, cắt xén. Đặc biệt trên Windows 11 thì ứng dụng Snipping Tool sẽ hiển thị theo chủ đề của Windows theo màu sáng tối chủ đạo của Windows mà bạn lựa chọn. 

Ứng dụng Calculator and Mail & Calendar (máy tính, mail, lịch)

Microsoft cho ra mắt những công cụ xử lý mới trên Windows 11 cho các ứng dụng máy tính, email, lịch. Tuy nhiên bạn cũng có thể cập nhật ứng dụng này từ Microsoft Store trên Windows 10 khi mua Key Windows 10 Pro.

Bản cập nhật cho ứng dụng Mail (outlook), máy tính với những cải tiến thẩm mỹ. Microsoft đang thay thế các cạnh sắc nét bằng các góc tròn và giao diện mới này phù hợp với phần còn lại của thiết kế Windows 11.

Với Windows 11 thì người dùng có thể sẽ sử dụng ứng dụng mail Outlool trên nền tản web vào năm tới. Những người sử dụng office 365 vĩnh viễn hoặc office 2019 sẽ có thể dùng thử ứng dụng được thiết kế lại trong những tuần tới. 

Mã giảm giá từ 30 đến 70% Lazada tháng 12/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *