Tài khoản office 365 vĩnh viễn 2021 giá rẻ

Hiện nay việc mua tài khoản office 365 vĩnh viễn để sử dụng không còn quá xa lạ.Tuy nhiên vẫn còn một số bạn hỏi tài khoản office 365 là gì ?. Cách tạo tài khoản office 365 miễn phí rồi tìm cách đăng ký tài khoản office 365 miễn phí để sử dụng. 

Tài khoản office 365 giá rẻ
Tài khoản office 365 giá rẻ

Điều này có thể tốn thời gian công sức của bạn để tìm hiểu và đôi khi tìm hiểu của bạn không đem lại kết quả gì ?. Việc tạo tài khoản office 365 miễn phí sẽ không hiệu quả, bạn sẽ rất dễ bị block khi sử dụng. 

Hôm nay, Đại Việt Computer chúng tôi sẽ sẽ hướng dẫn bạn mua tài khoản office 365 vĩnh viễn để sử dụng nhé, đừng tìm hiểu và tốn công đăng ký, bạn chỉ dùng free được thời gian thì sẽ hết bản free, sẽ mắc công đăng ký tiếp, trong khi ta chỉ bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để mua tài khoản office 365 vĩnh viễn để sử dụng.

Vậy tài khoản office 365 là gì ?

Tài khoản office 365 là một dạng mail có đuôi là tên miền chính của tài khoản office đó. Các tài khoản office này được tạo ra chỉ dùng để login trên office. Bạn không thể login vào bất cứ nơi đâu khác của Microsoft. Và tất nhiết những tài khoản này đều được hưởng bản quyền từ tài khoản chính và được gia hạn từ tài khoản chính của nhà cung cấp. Thường tài khoản Edu sẽ gia hạn tầm 4 -5 năm, còn tài khoản office 365 sẽ được sử dụng vĩnh viễn, được bảo hành vĩnh viễn cho bạn nếu bị báo hết hạn.

Mua tài khoản office 365 ở đâu uy tín?

Đến với chúng tôi, bạn sẽ an tâm về chất lượng, giá cả cũng như phong cách phục vụ. Bạn sẽ không cần tìm cách đăng ký tài khoản office 365, cách tạo tài khoản office 365 miễn phí hay cách đăng ký tài khoản office 365… Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí 300.000 VNĐ là bạn đã có ngay tài khoản office 365 vĩnh viễn để sử dụng mà không cần phải tốn công ngồi tìm hiểu các trang mạng. Hãy an tâm về tài khoản bên mình, mình đã cung cấp cho khách hàng số lượng rất lớn nhưng đến nay chưa nhận được sự phàn nàn nào của khách hàng cả. Tất cả tài khoản đều hoạt động tốt, một số bạn không cài đặt được mình có thể hỗ trợ cài đặt từ xa. 

Các chức năng được sử dụng trên tài khoản office 365

Những ứng dụng trên tài khoản office 365
Những ứng dụng trên tài khoản office 365
   • Chức năng lịch Calendar giúp bạn lên lịch làm việc và nhắc lịch làm việc trên Outlook
   • Chức năng Class Notebook giúp bạn tạo sổ tay ghi chú công việc
   • Whiteboard: Chức năng bảng, vẽ bảng hỗ trợ cho việc dạy học
   • Chức năng Teams: Hỗ trợ học nhóm trực tuyến
   • Chức năng SharePoint: Hỗ trợ bạn chia sẽ tài liệu cho nhau
   • Chức năng outlook: giúp bạn quản lý Email một cách khoa học hiệu quả
   • One Driver: Giúp bạn lưu trữ tài liệu một cách an toàn
   • ……..

Nhiều chức năng hỗ trợ công việc khác, hãy tải nó về và trải nghiệm.. 

Giá cho tài khoản office 365 vĩnh viễn

Chế độ bảo hành Office 365

Đối với tài khoản office 365 vĩnh viễn bạn sẽ được bảo hành viễn, hãy lưu thông tin của tôi lại để sau này liên hệ lại nhé. qua Fanpage hoặc số điện thoại trên.  Bảo hành online, support qua Ultraview. 

Sau khi có tài khoản office 365 vĩnh viễn mình sẽ hướng dẫn các bạn hướng dẫn cài đặt office 365 trên máy tính, điện thoại, macbook. Các bạn mua tài khoản office này với số lượng nhiều sẽ được giảm giá hỗ trợ theo giá sỉ. Giá sỉ số lượng từ 20 account trở lên. 

TỔNG KẾT

Mua office 365 vĩnh viễn là giải pháp hiệu quả đỡ tốn kém nhất. Bạn chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ để có tài khoản office 365 vĩnh viễn, trong khi việc gia hạn hằng năm nếu mua key lại tốn hơn 1 triệu 1 năm. Giải pháp sử dụng tài khoản  giúp ta tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn sử dụng đầy đủ các tính năng từ office 365. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *