Hướng dẫn cài đặt Office 365 lên máy tính và xem thông tin tài khoản

Cài đặt office 365 cũng khá đơn giản, cũng giống mình cài đặt microsoft office thông thường khác trên máy tính, tuy vậy không phải ai cũng biết cách tải office và cách cài đặt nó như thế nào. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn đã mua tài khoản office 365 bên mình rồi, các bạn có tài khoản office 365 miễn phí thì cũng có thể xem cách cài đặt office 365 của mình nhé. 

Nếu bạn chưa có office 365 hãy mua tài khoản office 365 bản quyền giá rẻ tại dưới đây, hoặc đăng ký một tài khoản miễn phí trên office 365 để dùng thử trước khi có ý định mua. 

Giới thiệu tài khoản office 365

Tài khoản office 365 là tài khoản được tạo từ một tài khoản admin, được kích hoạt bản quyền theo tài khoản admin. Với cài khỏa 365 bên mình, dữ liệu hoàn toàn bảo mật. Bạn sẽ cài đặt được cho 5 thiết bị khác nhau như: máy tính, laptop, Macbook, điện thoại…. được tặng miễn phí 5000G one driver cho việc lưu trữ dữ liệu đồng bộ online. 

Xem thêm =>> Key win 10 pro giá rẻ nhất

Hướng dẫn cài đặt tài khoản office 365

Tải office 365 ở đâu ?

Trước tiên, bạn đăng nhập tài khoản office 365 mà bên mình cung cấp hoặc tài khoản bạn đăng ký vào trang www.office.com để thay đổi password lần đầu tiên sử dụng để kích hoạt tài khoản. Bạn lưu ý cần lưu lại pass này nhé để lần sau có thể sử dụng tiếp trên thiết bị khác. 

Hướng dẫn cài đặt Office 365
Hướng dẫn cài đặt Office 365

Nhấn vào Đăng nhập để nhập tài khoản vào nhé ! 

Hướng dẫn cài đặt Office 365 trên PC
Hướng dẫn cài đặt Office 365 trên PC

Nhập tài khoản office bạn đã mua bên mình vào ! 

Nếu trên máy tính thì bạn có thể download phần mềm tại đây: 

Hướng dẫn cài đặt Office 365
Hướng dẫn cài đặt Office 365

Sau khi tải file cài đặt tại đây, các bạn tiến hành setup bình thường, file cài đặt sẽ tự động download và cài đặt office cho bạn. 

Thời gian cài đặt office 365

Thời gian có thể nhanh hoặc chậm tuỳ vào tốc độ mạng của bạn. Nhiều ứng dụng khác bên dưới bạn có thể tải về cài đặt phục vụ cho nhu cầu công việc của bạn như: Teams, SharePoint, Stream… Những công cụ phục vụ đối đa cho việc giảng dạy và tạo lập các lớp học online trực tuyến, cũng như những cuộc họp trực tuyến. 

cài đặt office 365
cài đặt office 365

Trước khi cài đặt bộ Office 365 trên máy tính, các bạn phải Remove tất cả các phiên bản office khác đang cài trên máy tính để không xảy ra xung đột khi kích hoạt phần mềm lên nhé ! 

Giao diện office sau khi cài đặt

WORD
WORD
EXCEL
EXCEL
POWPOINT
POWERPOINT
ACCESS
ACCESS
OUTLOOK MAIL
OUTLOOK MAIL

Nếu bạn chưa có tài khoản cài đặt hãy liên hệ mua với chúng tôi tại đây. Nếu cần hướng dẫn cài đặt office 365 hoặc cần hỗ trợ online qua Teamview, Ultraview có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được trợ giúp nhé….

Liên hệ người bán

  • Điện thoại: 0973733007 (fb/zalo/viber)
  • Email: vitinhdaiviet@gmail.com
  • Mesinger: fb/huutrinhqs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *