EasyDrv7 – Phần mềm cài drive cho Win7, Win 10 tốt nhất năm 2021

EasyDrv7 là một phần mềm cho phép bạn cài đặt driver tự động không cần qua internet. Tải EasyDrv7 giúp bạn tìm những drive còn thiếu và cài đặt drive một cách tự động nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể tải EasyDrv7 cho các hệ điều hành Windows 7, và Windows 10 tại link bên dưới. 

EasyDrv7 là gì? 

EasyDrv7 l à phần mềm cho phép bạn có thể tự động cài đặt drive mạng, âm thanh, USB, Graphic… Đây là những drive rất cần thiết sau khi cài win lại hoặc sau khi Ghost windows 7 hay Ghost Windows 10. Với công cụ này bạn có thể cài đặt Driver windows 7, Windows 10 nhanh nhất chỉ trong vài phút. Bạn không cần phải tìm kiếm các drive trên mạng và download chúng với thời gian khá lâu. Ứng dụng sử dụng  cả office khi không có internet, phù hơp cho các bạn cài lại windows. 

EasyDrv7 hay còn gọi là Wandriver

Trước đây người dùng thường quen với cái tên wandriver, thường được sử dụng cho các phiên bản Windows XP, Win 7, Win8, nay với version mới với cái tên mới EasyDrv7 được cập nhật chủ yếu dành cho windows 7 và Windows 10. Các bạn có thể tải EasyDrv 7 tại các link bên dưới theo những phiên bản windows của máy tính bạn. 

Download EasyDrv7

Tải EasyDrv7 cho Win 10 bản 32 bit

Link: Google Drive & OneDrive & Fshare

Tải EasyDrv7 cho Win 10/11 bản 64 bit

Link: Google Drive & OneDrive & Fshare

Tải EasyDrv7 cho Win 7 bản 32 bit

Link: Google Drive & OneDrive & Fshare

Tải EasyDrv7 cho Win 7 bản 64 bit

Link: Google Drive & OneDrive & Fshare

Lưu ý: Nếu trong quá trình download link bị lỗi hoặc có bất cứ vấn đề nào thắc mắc các bạn có thể comment lại bên dưới để mình có thể update và gửi link mới cho các bạn nha. Nếu các link Google drive và one drive bị lỗi bạn có thể đăng ký tài khoản Fshare để tải về nhanh hơn nha. 

Hướng dẫn sử dụng EasyDrv 7 để cài đặt Driver tự động cho máy tính.

Sau khi download về các bạn có thể giải nén. Nếu có Pass giải nén các bạn nhập mật khẩu 21AK22 nếu có nhé.

Tiến hành chạy File .exe để cài đặt phần mềm. 

EasyDrv 7

Tiến hành chạy cài đặt như hình và đợi kết quả nhé. Sau khi cài đặt xong các bạn tiến hành reset lại máy tính để nhận drive mới nhất và cảm nhận nhé. 

Ngoài ra sau khi cài đặt máy các bạn đừng quên kích hoạt windows bản quyền. Các bạn có thể Active win 10 bằng CMD hoặc mua key Win 10 Pro giá rẻ để kích hoạt bản quyền nhé.

Hãy cài đặt office 2019 hoặc phiên bản office 365 vĩnh viễn mới nhất hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *