Windows 10 21h2 iso download Link update mới nhất 2022

Windows 10 21H2 là phiên bản Windows 10 được update mới nhất với đầy đủ các trình bảo mật, giúp máy tính bạn hoạt động an toàn hơn, mượt mà hơn. Cùng Đại Việt Computer tải Windows 10 21H2 ISO Download về máy và cài đặt cho máy của mình nhé. 

Windows 10 21H2 iso

Windows 10 21H2 có gì mới ?

    • Microsoft đã bổ sung hỗ trợ cho giao thức WPA2 H2E (Hash-to-Element) nhằm cải thiện khả năng bảo vệ trước các cuộc tấn công theo kiểu side-channel.
    • Win10 21H2 cũng được bổ sung tính năng điện toán GPU, tính năng này được mong chờ nhất cho Windows Subsytem for Linux và Azure IoT Edge cho Linux và Android
    • Điện toán GPU là tính năng được yêu cầu nhiều nhất cho WSL. Lý do là vì nó cho phép người dùng Windows sử dụng card đồ họa để tăng tốc xử lý các tác vụ nặng về toán học và trong nhiều trường hợp sử dụng khả năng xử lý song song của nó giúp hoàn thành các phép toán nhanh hơn so với việc chỉ dùng CPU.
    • Để dùng điện toán GPU thì máy tính của bạn phải cài đặt Hyper-V và WSL 2. Hoàn toàn mới mẻ với người dùng.
    • Cuối cùng, bản cập nhật mới cải thiện tính năng Windows Hello for Business bằng cách hỗ trợ các mô hình triển khai không cần mật khẩu. Nhờ vậy, các cơ quan, doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai các máy tính mới với chính sách bảo mật được xác định từ trước.

Windows 10 21H2 Download

Cùng Download windows 10 21h2 về máy tính và cài đặt phiên bản Windows10 mới nhất này cho chiếc máy tính của bạn. Đại Việt Computer đã up link mới nhất lên thư viện one drive. Các bạn có thể tải Windows 10 21H2 ở link bên dưới. Link mình mới Update mới nhất hiện nay.

Windows 10 21H2 download 32bit

Link one drive

Windows 10 21H2 download 64bit

Link one drive

Downnload Windows 10 21h2 media creation tool của Microsoft

Download Media Creation tool tại đây: https://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=691209

Hướng dẫn cài đặt Windows 10 21H2 bằng USB

Sau khi download file iso Windows 10 21H2 ở trên về máy bạn tiến hành tải phần mềm sau. 

Tải phần mềm Rufus. Rufus

Sau khi mở phần mềm Rufus lên bạn Nhấn vào Select => Chọn đến thư mục ISO Windows 10 ==> sau đó nhấn vào Start để sao chép bộ cài vào USB

Xem thêm:  Hướng dẫn cài đặt Windows 10 bằng USB có video hướng dẫn

TÓM LẠI

Windows 10 là phiên bản Windows ổn định nhất hiện nay. Tất cả những chương trình đều đã được phổ biến trên Windows 10 và có thể chạy mượt. Sử dụng Windows 10 chính hãng từ Microsoft sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối hơn về chiếc máy tính của mình.  Khi cài đặt xong Windows10 21H2 bạn có thể mua key Windows 10 Pro giá rẻ tại website để cập nhật bản quyền vĩnh viễn cho máy tính của bạn nhé ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *