Vulkan Run Time Libraries trên windows 10 là ứng dụng gì ?

Vulkan Run Time Libraries trên windows 10 là ứng dụng gì?. Nó hoạt động ra sao, có độc hại cho máy tính của bạn không ? 

Vulkan Run
Vulkan Run

Bạn có bao giờ kiểm tra Task Manager trên máy tính của mình có những phần mềm nào lạ đang chạy không. Hầu hết những người dùng vi tính chuyên nghiệp thường kiểm tra tại Task Manager và luôn cẩn thận khi có những phần mềm lạ xuất hiện trên máy tính của họ. Vì nếu là phần mềm độc hại nó có thể chiếm bộ nhớ, cũng như đánh cắp dữ liệu của máy tính bạn.

==> Xem thêm: Share key kasperskype 2020 internet mới nhất hiện nay

Một trong những phần mềm được cho là tự động cài đặt trên máy tính của bạn đó là Vulkan Run. Ở bài này, vitinhdaiviet.com sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn phần mềm Vulkan Run là gì ?, nó có nguy hại gì cho máy tính của bạn không. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Vulkan Run là gì?

VulKan run là một API được sử dụng cho những máy tính sử dụng đồ hoạ. Đây là một ứng dụng hỗ trợ cho các ứng dụng trò chơi.

Vulkan tương tự như các API trước đây như DirectX của Microsoft. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã phát triển Vulkan với API tốt hơn, mang lại hiệu suất sử dụng cao hơn, giúp cân bằng CPU và GPU tốt hơn. 

Vulkan khai thác tối đa CPU và Ram từ máy tính của bạn khi mà ngày nay máy tính với công nghệ mới. CPU với nhiều lõi thì việc sử dụng Vulkan mang lại hiệu quả đáng kể. 

Điều đặt biệt khi máy tính của bạn sử dụng card đồ hoạ thì Vulkan sẽ tự động cài đặt trên máy tính của bạn để khai thác tối đa hiệu suất ấy. Ứng dụng hỗ trợ cho các game 3D đồ hoạ cực mạnh. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là các ứng dụng cũ không cần thiết. 

Vì vậy Vulkan Run hoàn toàn không độc hại, mọi người hoàn toàn có thể an tâm khi thấy sự hiện diện của nó trên máy tính của mình. 

Xem thêm: Share key photoshop CC 2020 miễn phí mới nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *