Tải phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất 2021

PDF là một dạng file văn bản ngày càng được sử dụng rộng rãi trong công việc. Để đọc được dịnh dạng PDF này bạn phải sử dụng một số phần mềm hỗ trợ đọc và chỉnh sửa file nếu cần. Đại Việt Computer hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn Top những phần mềm đọc PDF tốt nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài viết bên dưới của mình ! 

Abbyy fine reader 15 – Phần mềm đọc PDF

Abbyy Finereader 15 là phần mềm hỗ trợ, chỉnh sửa file PDF và đặc biệt là phần mềm giúp chuyển đổi file PDF sang Word mạnh mẽ. Với khả năng dịch file PDF hình ảnh sang word đúng đến 98%.

Phần mềm được nhiều người sử dụng vì nó hỗ trợ trong việc chuyển đổi văn bản hiệu quả nhất hiện nay. Đây làphần mềm bản quyền mất phí nhưng được chia sẽ miễn phí tại website của Đại Việt Computer. 

Tải phần mềm đọc pdf : tải abbyy finereader 15 tại đây

Foxit Reader – Phần mềm đọc file PDF

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF nhanh nhất và nhẹ nhất.Đại Việt Computer cũng đã test kỹ ứng dụng này rồi. Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa,xem file PDF, chèn chữ ký số diện tử lên file.

Tải phần mềm Forxit miễn phí
Tải phần mềm Forxit miễn phí

Điều vày giúp bạn rất hiệu quả trong việc làm những công văn, văn bản. Phần mềm cũng giúp bạn chuyển đổi file PDF sang Word và ngược lại. 

Download: Tải Foxit Reader ngay hôm nay nhé ! 

Adobe Reader – Phần mềm đọc file PDF

Adobe Reader là một phần mềm hỗ trợ đọc file PDF không thua kém gì Foxit Reader. Adobe Reader ra đời từ rất lâu. Đây là phần mềm đoc PDF lâu đời. Công cụ được nhiều người dùng sử dụng nhất trên thế giới.

Adobe Reader
Adobe Reader

Đây là một công cụ của Adobe nên nhận được sự tin tưởng cao và sử dụng nhiều trong công việc của mọi người. Đồng thời phần mềm còn đi kèm với những chức năng khá hữu ích. Chẳng hạn như: thêm ghi chú, gạch chân, hightlight văn bản,…Thậm chí bạn còn có thể đính kèm file vào tài liệu một cách dễ dàng và khá đơn giản. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác bạn có thể thực hiện thành công. Ngoài ra phần mềm cũng giúp bạn sử dụng chữ ký số điện tử. 

Tải phần mềm đọc file pdf adobe reader : Google drive

Nitro PDF Reader – Phần mềm đọc PDF

Nito PDF Reader là một phần mềm đọc file PDF cho phép bạn đọc, chỉnh sửa ,xem,chia sẽ ,ký file PDF miễn phí .Phần mềm hỗ trợ cho windows với hơn 300 định dạng. Công cụ giúp bạn tùy chỉnh về màu sắc , chất lượng, hướng ra các tùy chọn sẵn. Cho phép bạn tạo mật khẩu bảo mật file. 

Nitro PDF reader cực nhẹ giúp máy tính bạn cài đặt nhanh chóng, không lo nặng máy. Các tệp PDF được tạo bằng Nitro PDF tương thích với các phần mềm đọc PDF khác nên bạn có thể an tâm. 

Tải phần mềm đọc pdf Nitro PDF Reader : Download 

TỔNG KẾT

Đại Việt Computer đã tổng hợp và giới thiệu cho các bạn phần mềm đọc PDF miễn phí tốt nhất mà nhiều người hay sử dụng. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn chọn lựa một phiên bản thích hợp cho chiếc máy tính của mình. Phần mềm nào cũng có những ưu điểm và cách sử dụng khác nhau. Tuy vậy bạn cũng có thể sử dụng Office 365 vĩnh viễn cũng có thể đọc được file PDF cực tốt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *