Tải outlook miễn phí cho máy tính

Outlook là một ứng dụng quản lý mail thông minh, bạn có thể quản lý Gmail, hot mail, mail cơ quan, công ty…. Với ứng dụng này bạn có thể quản lý công việc hiệu quả hơn. Quản lý email chuyên nghiệp hơn. Thế làm thế nào để tải Outlook về máy tính và phiên bản nào là phiên bản mới nhất, hôm nay Đại Việt Computer sẽ hướng dẫn các bạn làm được điều ấy..

Đầu tiên outlook hiện hỗ trợ cho các phiên bản office mới hơn. Như office 2016, office 2019, office 365. Các phiên bản office mới này hầu như đều được tích hợp outlook trong quá trình cài đặt. Đặt biệt hơn là nó hỗ trợ trực tiếp trên phần App của win 10. Nên bạn dùng phiên bản windows mới nhất có thể Get trực tiếp outlook ở trên đó về sử dụng.

Giao diện sử dụng phần mềm mail outlook

Để sử dụng outlook hay tải outlook miễn phí đơn giản nhất thì bạn nên sử dụng bản win mới nhất và nên sử dụng office 365 được tích hợp sẵn trên web cũng như trên máy tính, bạn có thể làm việc mọi nơi.

Để mua bản quyền office 365 giá rẻ bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau:  Điện thoại: 0973733007 (zalo. facebook)
Với giá chỉ 300k bạn có thể sử dụng bản quyền office 365 và đơn giản là sử dụng được ứng dụng outlook trên máy tính của bạn cách đơn giản mà không lo bị nặng máy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cài đặt từ a-z .

Vì sao nên sử dụng office 365 ?

Office 365 là phiên bản office mới nhất, cài đặt nhẹ nhất, hỗ trợ nhiều tính năng mới nhất từ office, nó hỗ trợ trên cả các phiên bản windows cũ như win 7, win 8.  Việc sử dụng bản quyền office 365 tại vitinhdaiviet.com bạn còn sử dụng miễn phí one driver lên đến 5000G dung lượng, kích hoạt được 5 thiết bị cài đặt khác nhau như, điện thoại, máy tính, máy tính bản, macbook. Giá thành rất rẻ cho đầy đủ các tính năng của Office

Bạn còn chờ gì nữa mà không mua office 365 để trải nghiệm tất các các ứng dụng office và ứng dụng quản lý mail outlook. 

Mua office 365 giá rẻ tại đây

  • Giá office 365 Full300.000đ
  • Thanh toán: Momo/Vietcombank/Agribank
  • Liên hệ: 0973733007 (Zalo/Viber/iMessage)
  • hoặc Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *