Surface pro 6 core i7 – đỉnh cao công nghệ

Từ những ngày đầu ra mắt Surface pro 6 core i7 đã nhận được sự chào đón của tín đồ công nghệ. Sản phẩm mang đến những cải tiến và mở ra nhiều xu hướng cho thế hệ laptop mới. Hứa hẹn Surface pro 6 i7 sẽ mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng. Cùng khám phá xem chiếc laptop này có điều gì đặc biệt và thú vị.

Giới thiệu về dòng sản phẩm surface pro 6 core i7

Được ra mắt vào năm 2018, Surface Pro 6 core i7 nhận được sự quan tâm rất lớn. Sau những thành công từ thế hệ trước, các tin đồ công nghệ mong muốn những trải nghiệm đột phá. Sản phẩm được tung ra bởi ông lớn công nghệ microsoft với tiềm năng mở rộng và phát triển. 

So với các thiết kế của dòng trước, căn bảng Surface pro 6 i7 không có nhiều sự thay đổi. Nó vẫn giữ được điểm riêng thương hiệu với vỏ nhôm sang trọng và tinh tế với 4 màu khác nhau. Đặc biệt hơn thế, Microsoft đã đầu tư với mong muốn mang đến sản phẩm được nâng cấp mạnh mẽ. 

Các hệ thống bên trong được nâng cấp như chíp core i7 mạnh mẽ. Máy cũng được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi với hệ thống tản nhiệt tốt tăng hơn 67% hiệu suất so với trước.

Hình 1: S

Đánh giá ưu, nhược điểm của surface pro 6 i7

Microsoft đã tung ra sản phẩm với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt  chính là mang đến một chiếc laptop Surface Pro core i7 đột phá hơn. Sản phẩm được cải thiện và nâng cấp hơn so với các sản phẩm đời trước đó. 

Ưu điểm:

Thiết kế: Vẫn giữ lại điểm mạnh của các dòng trước, surface Pro 6 i7 vẫn giữ nguyên thiết kế vỏ nhôm. Thiết kế mang đến sự sang trọng, tinh tế và cũng làm cho máy nhẹ hơn tiện lợi cho người dùng.

Cấu hình: Cấu hình được nâng cấp hoàn toàn từ ổ cứng đến các hệ thống bên trong máy. Từ đó, giúp máy xử lý và nâng cao được hiệu suất làm việc tốt nhất. 

Pin: được đánh giá ở mức trung bình, có thể sử dụng liên tục trong vòng 6 tiếng với 75 % độ sáng. Người dùng hoàn toàn có thể giảm độ sáng để thời hạn pin được kéo dài hơn. 

Hệ thống tản nhiệt: Hệ thống tản nhiệt của surface pro 6 core i7 được đánh giá rất cao. Bởi, toàn bộ tỏa nhiệt nằm trên phần màn hình. Do đó, trải nghiệm khi người dùng thao tác trên bàn phím sẽ không bị bất tiện nữa.

Phụ kiện: Bên cạnh laptop còn có cả những phụ kiện đi kèm cũng được đánh giá rất cao. Bao gồm: Surface pen và surface bàn phím đều là hàng chất lượng. 

Tóm lại,  Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho người dùng với cấu hình mạnh và thiết kế mạnh. Với mức giá bỏ ra, hoàn toàn xứng đáng với những trải nghiệm mà Surface pro  6 mang đến. 

Hình 2: ưu điểm 

Nhược điểm

Hầu như với mức giá được bán, Surface pro 6 core i7 là một lựa chọn cực kỳ chính xác. Tuy nhiên, sản phẩm cũng được nhiều góp ý về phần bàn phím dễ bám bẩn. Nhược điểm này cũng không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm về cầu hình của surface pro 6 i7. Do đó, nếu bạn không để ý đến nó thì sản phẩm thực sự rất đáng trải nghiệm.

Lưu ý khi mua Surface Pro 6 core i7

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đã được ra mắt vào năm 2018, vì thế hiện tại sẽ bạn có thể mua mới hoặc xách tay. Do đó, bạn cần hết sức lưu ý khi mua sản phẩm để chọn được sản phẩm ưng ý. Tốt nhất, bạn nên chọn chỗ uy tín và đã được nhiều người tin cậy, trao niềm tin. 

Bên cạnh đó, đừng quên rằng cần nắm chắc các thông tin liên quan đến sản phẩm. Hỏi rõ các tư vấn viên về sản phẩm để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Hình 3: Phụ kiện Surface pro

Bài viết trên đây đã giúp bạn khám phá và tìm hiểu về surface pro 6 core i7 chi tiết. Hy vọng những thông tin này giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm và đánh giá được ưu nhược điểm của nó. 

Thông tin liên hệ Surface Center:

  •  Số 80 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  •  229A Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Tp.HCM
  •  Hotline: 0932.745.999
  •  Mail: surfacecentervn@gmail.com
  •  Website: SurfaceCenter.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *