Sửa chữa camera tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Ngày nay việc lắp đặt camera dường như là không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn, kể cả từ thành thị cho đến nông thôn. Lắp đặt camera giúp bạn bảo vệ tài sản, của cải của bạn. Bên cạnh đó thì một số camera sau một thời gian sử dụng có thể sẽ bị hỏng, bị mờ hoặc bị mất hình ảnh. Khi đó bạn cần đến một công ty chuyên sữa chữa camera để giúp khắc phục sự cố camera cho ngôi nhà của bạn. 

Gọi Ngay : 0973.733.007

Hôm nay, Đại Việt Computer sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ sữa chữa camera giá rẻ mà Đại Việt Computer cung cấp..

Những lỗi thường gặp trên camera sau một thời gian sử dụng

  • Camera bị hỏng
  • Camera bị mờ
  • Camera không lên hình
  • Camera ban đêm bị đen
  • Camera lỗi không xem lại dữ liệu

Đơn vị nào sữa chữa camera tại Đà Nẵng uy tín ?

Hiện nay có rất nhiều công ty ở Đà Nẵng lắp đặt camera, tuy nhiên sửa chữa camera bạn nên tìm một công ty uy tín, chất lượng, làm việc có tâm. Có thể bạn sẽ bị họ bảo là camera hư, hoặc đầu ghi hư, phải thay mới, tiền công cao, đa số các thợ khác khi xử lý 1 camera sẽ tính phí 300k. Đến với Đại Việt Computer bạn sẽ an tâm về chúng tôi. Chúng tôi cam kết chuẩn đoán đúng bệnh, báo giá chính xác, nhanh gọn giá rẻ. Tùy theo công việc chúng tôi tính phí từ 50 – 200k 1 camera. Tùy theo khoảng cách áp dụng dịch vụ. Các bạn sẽ an tâm khi đến với dịch vụ sữa camera Đà Nẵng của công ty chúng tôi.

Chúng tôi hoạt động ở đâu ?

Chúng tôi hoạt động tại mọi nơi trên địa bàn Đà Nẵng. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 – 30 phút. 

Gọi Ngay : 0973.733.007

Chúng tôi thường sữa chữa camera tại Quận Thanh Khê, sữa chữa camera tại quận Cẩm Lệ, sữa chữa camera tại quận Sơn Trà, sữa chữa camera tại quận Hải Châu, sữa chữa camera tại quận Ngũ Hành Sơn, sữa chữa camera tại quận Liên Chiểu, sửa chữa camera tại Hòa Vang, sửa chữa camera tại Hòa Xuân, sữa chữa camera tại Hòa Quý, sữa chữa camera tại bãi bụt, sữa chữa camera tại Lê Duẩn, sửa chữa camera cho shop quần áo, khôi phục camera bị mất mật khẩu….

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sữa chữa camera bên công ty mình

Khách hàng sẽ được hưởng chính sách đổi mới camera nếu camera khách hàng nằm trong các chương trình ưu đãi. Chi phí đổi camera rất là thấp, quý khách sẽ được sở hữu camera quan sát như mới trở lại.. và tuổi thọ camera sẽ cao hơn, bảo hành tiếp tục được hưởng…. 

Bạn sẽ được bảo trì thường xuyên hằng năm 1 – 2 lần ( dịch vụ vệ sinh camera, kiểm tra lại các jact cắm ) 

Đặt biệt với dịch vụ lắp đặt camera Đà Nẵng của chúng tôi những năm vừa quá đã dần dần được nhiều người biết đến, chúng tôi sẽ áp dụng chương trình giảm giá cho khách hàng như sau: 

Khách hàng lắp đặt camera mới 

  • Lắp camera wifi tặng thẻ nhớ 32G trị giá 150k
  • Lắp camera có dây từ 4 mắt trở lên được tặng ổ cứng HDD 500G trị giá 800k, tặng 40 mét dây camera

Đối với khách hàng cũ

  • Giảm giá 15% khi khách hàng được khách của Đại Việt giới thiệu
  • Giảm giá 15% khi khách hàng lắp đặt camera mới, lắp đặt thêm.
  • Miễn phí chi phí lắp đặt cho khách hàng cũ

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay khi bạn gặp sự cố về camera của ngôi nhà bạn, đừng quên lưu lại số điện thoại chúng tôi để tiện gọi điện sau này khi cần..

#suachuacamera #suacamera #suachuacameragiare #suachuacameradanang #suachuacameraquanthanhkhe #suachuacameraquanhaichau #suachuacameraquanlienchieu #suachuacameranhanhnhat 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *