Rút tiền từ Tiktok như thế nào ?

Cách rút tiền từ tiktok như thế nào ? Hướng dẫn cách rút tiền từ Tiktok. Thực tế tiktok cung cấp cho ta những nền tản kiếm tiền khá hấp dẫn. Nó cũng như mạng xã hội Instargram, Facebook… Với tiktok bạn có thể quảng cáo sản phẩm cho những thương hiệu và được những thương hiệu đó trả tiền cho bạn. Đương nhiên bạn là những người có tầm ảnh hưởng và được các nhà quảng cáo quan tâm lựa chọn để quảng cáo.

Để kiếm được tiền, trước hết bạn phải luôn sáng tạo nội dung để có được một lượng người theo dõi nhất định cho phép bạn kiếm tiền. Ở đây số lượng người theo dõi càng lớn thì càng được các nhà quảng cáo quan tâm, số tiền trả cho bạn cũng sẽ càng cao.  Các công ty sẽ sẵng sàng trả cho bạn từ 200 đến 20.000$ cho video có chèn thương hiệu của họ. Tuy nhiên độ ảnh hưởng của bạn chính là thước đo tính tiền cho video của bạn. 

Nếu bạn có số lượng người theo dõi đủ lớn và đã tạo ra một video mà được trả tiền thì bạn có thể rút tiền từ ứng dụng ngay sau khi bạn tích lũy được 100$ trên tài khoản tiktok của bạn. 

Điều kiện rút tiền từ tiktok

Tiktok chỉ chuyển tiền vào Paypal vậy nên để nhận tiền trước tiên bạn phải tạo một tài khoản paypal hoặc có thể mua một tài khoản paypal. Tài khoản Paypal bạn nên lấy theo thông tin chính xác của bạn sau này để tiện xác minh tài khoản các thứ. 

Bạn phải đăng ký một tài khoản visa để liên kế với paypal và kích hoạt paypal. 

Yêu cầu rút tiền:

Tài khoản phải đạt ngưỡng tối thiếu 100$. Khi tài khoản của bạn đạt ngưỡng 100$ bạn sẽ được rút tiền. Tiktok sẽ cho bạn rút tiền khi số tiền đạt ngưỡng 100$. Giới hạn một ngày là 1000$

Rút tiền từ tiktok

  • Bạn mở ứng dụng
  • Nhấn vào 3 chấm ở góc phải
  • Nhấn vào Ví

Nhấn vào truyền, liên kết paypal của bạn. Tiền sẽ về thẳng paypal bạn và bạn có thể rút về visa, về tài khoản ngân hàng của bạn. Mỗi ngày bạn chỉ rút được 1000$ thôi nha. Nếu bạn là một tiktok ker triệu view thì việc rút tiền chắc cũng hơi bị mệt  đó 😀 

Bạn quan tâm về phí rút tiền của tiktok về tài khoản ?

Phí này thường được Paypal thu. Khoản chừng 3.8% phí.. Nếu 500$ thì phí tầm 5$. Bạn cũng đừng quan tâm lắm. Vì nếu có nhiều $ thì mấy cái đó cũng ko bao nhiêu đối với bạn đâu.

Rút tiền từ tiktok về tài khoản mất bao lâu ?

Thời gian rút tiền về tài khoản của Tiktok mất chừng 15 ngày để xem xét tài khoản trước khi được rút về tài khoản. Đó là vì lý do bảo mật. Cũng như đó là thời gian xem xét về khoản tiền của bạn. 

Khi tiền về paypal bạn mất thêm 7 ngày chờ đợi nữa mới có thể rút tiền về ngân hàng của mình nhé ! 

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ tiktok ?

Kiếm tiền từ tiktok hoàn toàn không dễ dàng, bạn phải thường xuyên sáng tạo nội dung. Nội dung phải hấp dẫn thu hút người xem. Quan trọng là bạn phải có một lượng lớn follow tài khoản để lúc đăng video đạt được lượt view nhanh. 

Theo như mình biết thì hiện nay các bạn tiktok ker nỗi tiếng ở việt nam mình có thể kiếm một tháng từ 50 đến 500 triệu. Rất nhiều ca sĩ nghệ sĩ cũng bắt đầu làm clip tiktok. Tiktok trở thành mạng xã hội giải trí đứng thứ 2 được người dùng Việt Nam sử dụng hiện nay. Đây là cơ hội kiếm tiền rất dễ nếu bạn có một ngoại hình thật đẹp thì chỉ cần xây dựng chút nội dung là có thể tạo ra những video có lượt theo dõi cao.

Tóm lại:

Để kiếm thật nhiều tiền từ tiktok thì trước tiên bạn phải có một team xây dựng conten. Đây là một điều quan trọng để giúp bạn thành công nhanh. Bạn không thể một mình mà phát triển nhanh kênh của bạn được. Tiktok đem lại cho bạn rất nhiều tiền, vấn đề bạn biết cách khai thác nó hay không mà thôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *