Giảm giá!

Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Internet Security 1PC

270,000.00

Kaspersky Internet Security (thường gọi tắt là KIS) là một bộ bảo mật mạng Internet phát triển bởi phòng thí nghiệm Kaspersky và được thiết kế cho các máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows. Nó hỗ trợ phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm độc hại, cũng như chống lại thư rác, tin tặc, tấn công lừa đảo và rò rỉ dữ liệu.

Liên hệ: 0973733007 để mua hàng với giá 270.000 VNĐ

Mô tả

Hằng ngày chúng ta truy cập internet là luôn rình rập các mối lo ngoại về các vấn đề độc hại, virut từ trên mạng tấn công vào máy tính của ta. 

Với Kaspersky bạn sẽ loại bỏ mối lo âu khi sử dụng máy tính của mình mà không làm giảm đi hiệu suất máy tính của bạn.

Kaspersky 2019 với nhiều ưu điểm nỗi trội. Xác định được mối đe dọa nhanh nhất. Cập nhật các phiên bản mới nhất liên tục. 

Đặt biệt với phiên bản mới nhẹ hơn các phiên bản trước, không làm nặng máy tính của bạn. Công nghệ làm việc ngầm, luôn hoạt động và luôn chặn ngay các phát hiện độc hại. Phiên bản đã được test khi mà một game thủ chơi game cả ngày nhưng vẫn không hề có vấn đề nào xảy ra.

Mua Kaspersky giá rẻ tại website chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp với giá tốt nhất cho khách hàng. Giá phần mềm chỉ với 270.000 khi thanh toán trực tiếp qua ví momo ! 

HỖ TRỢ – PC, MAC và điện thoại

Bất kể sự kết hợp giữa máy tính và thiết bị Android mà bạn sử dụng, chúng tôi giúp bạn giữ an toàn … và nếu điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bị thiếu, điều khiển từ xa sẽ giúp bạn khóa, khoanh vùng và tìm nó.

BẢO VỆ – quyền riêng tư của bạn và hơn thế nữa

Lừa đảo, theo dõi và gián điệp có thể làm nhiều hơn làm hỏng ngày của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, ngăn chặn hành vi trực tuyến của bạn được theo dõi ** và ngăn chặn webcam của bạn được sử dụng để gián điệp… cộng với một công nghệ mới được cấp bằng sáng chế giúp ngăn chặn sự giám sát âm thanh bằng cách chặn không cho phép truy cập vào dữ liệu micro. Bạn cũng có thể thêm khóa mã bảo mật cho các ứng dụng trên điện thoại di động Android của mình.

Kết nối máy tính an toàn hơn

Bảo vệ bạn mua sắm trực tuyến an toàn hơn khi sử dụng Internet banking

Ngăn chặn các trang web đồi trụy khi con bạn sử dụng.

Chúng tôi có các loại key 1 máy, 3 máy, 5 máy, các bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới để cập nhật thêm giá sản phẩm

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦN TƯ VẤN – MUA HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Trung tâm vi tính thiết bị văn phòng Đại Việt
Trụ sở chính: 15 Đỗ Quang, Quế Sơn, Quảng Nam
Hotline: 0973.733.007
Email: vitinhdaiviet@gmail.com

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Internet Security 1PC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *