Những điểm mới trên iphone 11 mà bạn nên biết

Sẽ khó nhận ra rằng chiếc iPhone 11, iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max mới ra sẽ to hơn và dày hơn so với các phiên bản iPhone trước đây. Dày hơn so với iPhone SX Max 0.4mm và nặng hơn khoảng 11g. Với sự khác biệt này và nhờ việc sử dụng Chip xử lý A13 iPhone 11 đem lại cho người dùng với lưu lượng Pin lâu hơn. 

Theo Apple thì, iPhone 11 pin 3.110 mAh, iPhone 11 Pro pin 3.190mAh, iPhone 11 Pro Max pin 3.500mAh trở thành chiếc điện thoại Apple sử dụng pin lâu nhất từ trước cho đến nay. Việc trang bị một viên pin lớn hơn đi kèm vi xử lý A13 mới với con chip quản lý năng lượng được tùy chỉnh, là lý do mà iPhone 11 Pro và 11 Pro Max được cải thiện đáng kể thời lượng sử dụng pin.

Giá cụ thể của các phiên bản

– Thiết kế cụm 3 Camera, với thế kế độc đáo lạ mắt này, Apple lại đem lại sự cân bằng cho bức ảnh chụp 3 camera. Nhìn bề ngoài thì việc bố trí 3 camera có vẻ rất xấu nhưng khi sử dụng người dùng lại cảm thấy rất hài lòng. Tuy vậy Apple vẫn chưa trang bị tính năng xóa phông khi chụp cho với hãng Sam sung, cũng khiến nhiều người thất vọng.

Những thất vọng người dùng ! 

– Nhiều người cho rằng công nghệ 5G sẽ có trên iPhone 11 nhưng hiện nay thì phiên bản này vẫn chưa ứng dụng và đang hứa hẹn phiên bản sau nó  iphone 12.

– So với các mẫu của năm ngoái, tất cả các iPhone mới đều có camera phía trước 12 megapixel được nâng cấp so với ống kính 7 megapixel của năm ngoái. Mỗi iPhone cũng có thêm một camera phía sau so với phiên bản 2018 của nó. 

– Điều nỗi bật ở phiên bản này là tính năng sạc pin nhanh đi kèm với củ sạc 18W. So với các phiên bản trước đây, phiên bản iphone 11 trang bị tính năng sạc nhanh mà nhiều người thích khi sử dụng điện thoại. 

Tóm lại, càng ngày Apple càng đem lại cho người dùng những tính năng và những thay đổi phù hợp với người dùng hơn, nhưng việc sở hữu một chiếc điện thoại ngay lúc này phải qua xách tay về thì chi phí khá là cao, tầm hơn 1 tháng nữa chi phí mới ổn định. Và kéo theo đó là các dòng điện thoại trước của iPhone tụt giá, là cơ hội cho những người dùng muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh như Apple. 

Mã giảm giá từ 30 đến 70% Lazada tháng 12/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *