Những cách xóa key Windows 10 đưa Windows 10 về trạng thái ban đầu

Xóa Key Win 10 để đưa Win 10 về trạng thái kích hoạt ban đầu là một điều cần thiết khi bạn muốn xóa những Key Crac.k trong máy. Đưa máy tính về trạn thái ban đầu để cập nhật bản quyền mới cho máy. Hôm nay Đại Việt Computer sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách xóa key Win 10 trong máy nhé ! 

Cách xóa key bản quyền trên Windows 7,8, 10, 11

Cách 1: Kiểm tra máy tính bạn có cài đặt phần mềm KMS Pico trong máy không. Bạn có thể truy cập vào Contro Panel => Program and Featues ==> Tìm đến phần mềm KMS Pico và tiến hành gỡ cài đặt phần mềm này đi

Bạn cũng có thể vào : Settings > Apps & features > tìm và xóa ngay ứng dụng này đi. Nếu không có thì bỏ qua bước này và chuyển sang bước 2.

Cách 2: Xóa Key Windows 10 bằng lệnh CMD

Tìm Product Key hiện tại của máy tính bằng cách:

Mở Start, gõ “cmd” và click vào Run as administrator.

Cách xóa key Win 10
Cách xóa key Win 10

Tại cửa sổ Administrator: Command Prompt mở ra, tại đây bạn gõ: slmgr.vbs /dlv rồi nhấn Enter.

Cách xóa key Win 10
Cách xóa key Win 10

Trên màn hình cửa sổ sẽ xuất hiện Windows Script Host chứa thông tin về Windows bản quyền, trong đó Product Key sẽ là những kí tự nằm kế bên “Activation ID”.

Cách xóa key Win 10
Cách xóa key Win 10

Bạn nên ghi chú lại những kí tự này để chúng ta sẽ sử dụng trong những bước tiếp theo. Sau khi xem xong click OK và thoát Command Prompt.

Tiến hành xóa Key Win 10

Bạn vào lại Command Prompt như hướng dẫn ở trên

Gõ lệnh: slmgr /upk Product Key

– Trong đó:

upk là “uninstall product key” – xóa key cũ Win 10 để thay thế bằng Product Key khác.

Product Key là những kí tự bạn vừa ghi chú lại ở hình trên tại ô Activetion ID

Cách xóa key Win 10
Cách xóa key Win 10

Sau khi nhập xong bạn click Enter và sẽ nhận được thông báo đã hoàn thành cách xóa key Win 10. Thoát Command Prompt và restart lại máy tính.

Như vậy là sau 3 bước đơn giản, bạn đã hoàn thành xong cách xóa key active Win 10 hoặc xóa key bản quyền Win 10. Nếu muốn thực hiện cài lại Key mới, bạn có thể tham khảo thêm bước dưới đây:

TÓM LẠI

Việc xóa key Win 10 để gỡ bỏ hoặc thay đổi bản quyền mới là điều mà chắc chắn ai cũng sẽ làm một lần trong đời. Với những thao tác đơn giản ở trên. Đại Việt computer hi vọng bạn có thể giải quyết được vấn đề trên máy tính của bạn. 

Ngoài ra khi xóa key windows 10 trong máy rồi, bạn có thể mua Key Win 10 Pro giá rẻ tại website của mình để Active lại Windows nếu cần. Key Win10 Pro bên mình hiện cung cấp 2 phiên bản chính là Windows 10 Pro OEM và Windows 10 Pro Retail. Cả 2 phiên bản đều active vĩnh viễn và nhận được hỗ trợ tốt nhất từ MS. Được cập nhật những phiên bản Windows mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *