Những cách Active win 10 thành công đơn giản nhất

Win 10 là hệ điều hành được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trên toàn thế giới. Tuy vậy các máy tính cũ khi cài đặt win 10 đều phải sử dụng Key win 10 hoặc tìm cách Active win 10 bản quyền để sử dụng windows. Khi active windows 10 miễn phí tại website chúng tôi các bạn có thể sử dụng được tất các chức năng từ win 10 pro 32bit hoặc 64bit.

Cùng theo dõi những phương pháp dưới đây để áp dụng cho máy tính của mình nhé ! 

Active win 10 bằng CMD

Active win 10 Pro bằng CMD là phương pháp đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Với phương pháp này người dùng chỉ cần download file CMD bên mình đã nạp key sẵn về để chạy thôi. 

Active win 10 Pro
Active win 10 Pro

Ưu điểm: Đơn giản, dễ sử dụng. Kích hoạt đơn giản chỉ với 1 click

Nhược điểm: Thời gian kích hoạt 180 ngày, sau đó ta phải active lại theo phương pháp trên

Link tải file CMD active win 10

Active win 10 CMD

Pass giải nén: vitinhdaiviet.com

Active win 10 bằng phần mềm KMS

Phần mềm KMSpico là phần mềm Active win 10 đơn giản nhanh chóng không kém hiện nay. Tuy vậy việc download phần mềm từ các website trên google hiện nay mắc phải những đường link quảng cáo hoặc các bạn tải hoài không được. Hôm nay mình sẽ chia sẽ link tải an toàn, nhanh nhất cho các bạn sử dụng active win 10.

Active win 10 Pro
Active win 10 Pro

Sau khi download phần mềm từ link dưới thì mọi người có thể cài đặt và có thể tiến hành kích hoạt win 10 bản quyền rồi nhé ! 

Link tải:  tải KMSpico

Pass giải nén: vitinhdaiviet.com 

Active win 10 bằng AIO Tool

AIO tool là tương pháp acticve win 10 tương tự như active win 10 bằng CMD ở trên. Đây chủ là phương pháp  active thông qua file CMD, tuy vậy các bạn có thể thấy được. Khi sử dụng AIO tool thì bạn có nhiều tính năng để chọn lựa, kể cả việc active bản quyền office cũng có thể sử dụng trên phần mềm này. 

Active win 10 Pro
Active win 10 Pro

Link download: download AIO tool

Xem hướng dẫn sử dụng phần mềm AIO Tool kích hoạt win 10 trên máy tính

Ngòi các phương pháp trên thì phương pháp truyền thống và an toàn nhất cho máy tính của bạn là mua Key win 10 Pro gia re tại website www.vitinhdaiviet.com. Khi sử dụng key win 10 pro bản quyền bạn sẽ update windows thỏa mái, ngăn chặn các phần mềm từ diệt virus gây nên. 

Liên hệ mua key: 
Fanpage hỗ trợ: https://www.facebook.com/daivietcomputerqs
Telephone : 0973733007

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn active win 10 thành công. Hãy chia sẽ bài viết này đến mọi người để mọi người cùng kích hoạt win 10 miễn phí nhé. Có khá nhiều bài viết hay tại website, mọi người có thể xem thêm ở các nội dung liên quan tại webstie nhé ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *