Nâng cấp ram Laptop ổ cứng SSD tại Quế Sơn giá rẻ, uy tín

Ổ cứng là một linh kiện cần thiết cho máy tính để cấu thành chiếc máy tính của bạn. Ổ cứng dùng để lưu trữ hệ điều hành và các chương trình phần mềm cần thiết phục vụ cho công việc của các bạn. Ổ cứng có tốc độ đọc càng nhanh thì tốc độ xử lý chương trình càng nhanh. Do đó ngày nay việc ra đòi ổ cứng SSD dần dần thay thế cho ổ cứng HDD hiện tại. Hôm nay các bạn hãy cùng công ty nâng cấp ổ cứng SSD tại Quế Sơn tìm hiểu về ổ cứng SSD cách nâng cấp nhé.  

Ổ cứng SSD là gì ?

SSD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Solid-State Drive” là ổ đĩa thể rắn. Ổ cứng SSD thực hiện các công việc cùng chức năng như HDD, nhưng thay vì được phủ 1 lớp từ trên mặt đĩa cứng, các dữ liệu được lưu trữ trên các con Chip bộ nhớ flash kết hợp với nhau và giữ lại dữ liệu ngay cả lúc ổ không được cung cấp điện.

Đối với SSD thì việc di chuyển các file có dung lượng lớn và nhỏ đều rất nhanh như file iso, exp.. các file dung lượng nhỏ như doc, excel, dll…

Khi nào bạn cần nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính của bạn ?

Lap top, PC của bạn bị treo

Máy tính của bạn trở nên quá chậm sau một thời gian sử dụng trở nên quá chậm chạp. Nguyên nhân là do ổ cứng của bạn đã quá cũ, bạn đang sử dụng ổ cứng HDD thế hệ cũ. Máy tính của bạn ít ram, cấu hình không còn đủ mạnh để hoạt động trong thời đại 4.0 hiện nay. 

Máy tính của bạn đã quá cũ

Khi máy tính của bạn quá cũ dẫn đến các linh kiện theo máy cũng đều cũ, lúc này bạn nên chọn giải pháp là nâng cấp ram hoặc ổ cứng SSD để cải thiện tình trạng máy. Theo Đại Việt computer, hiện nay khách hàng đều sử dụng win 10 nên việc nâng cấp ổ cứng SSD là phù hợp nhất cho hệ điều hành này. 

Khi máy bạn bị yếu,, hãy đến ngay với Đại Việt Computer để được hỗ trợ nâng cấp ngay nhé. Chúng tôi sẽ kiểm tra tính trạng máy tư vấn giải pháp nâng cấp. Bên công ty có dịch vụ nâng cấp máy tính laptop tại nhà, mọi người cần liên hệ: 0973733007 ( A trình).

Thời gian nâng cấp tầm 1 tiếng đồng hồ: 

và nâng cấp máy tính của bạn. Thời gian nâng cấp và cài đặt lại hệ điều hành tầm 1 tiếng đồng hồ. 

Giá nâng cấp ổ cứng tại Quế Sơn như thế nào ?

Giá nâng cấp ổ cứng tại Đại Việt Computer cụ thể như sau: 

Nâng cấp ổ cứng SSD 120G không có candy bay : giá 700k, ổ cứng chính hãng thương hiệu Kingspec, Kingtongs….

Nếu khách nâng cấp riêng sử dụng thêm candy pay: Giá 780k

Ổ cứng SSD 256G sẽ có giá 1.160.000k

Giá nâng cấp ram như thế nào ?

Nâng cấp ram 2G = > 4G: Giá 350K ( đã bao gồm cài lại win hệ điều hành 64 bit) bảo hành 24 tháng.

Nâng cấp ram 4G => 8G giá 650k bảo hành 24 tháng.

Đặt biệt khách hàng được cài win miễn phí, cài đặt phần mềm miễn phí, vệ sinh máy miễn phí. Bên công ty còn cài đặt mua bán các phần mềm bản quyền như: Win bản quyền, office bản quyền, phần mềm diệt virus bản quyền. 

Giá cả hợp lý, nâng cấp xử lý nhanh chóng, nhiệt tình chỉ có tại Đại Việt computer.

Ngoài ra chúng tôi còn thay pin Laptop tại Quế Sơn: giá chỉ từ 250k – 600k tùy loại pin.

Thay bàn phím laptop tại Quế Sơn: giá chỉ từ 190k – 500k tùy chất lượng phím và hãng phím cũng như máy. 

Thay màn hình laptop tại Quế Sơn chỉ từ 900k.

Giá cả hợp lý, tư vấn nhiệt tình tùy sản phẩm nhu cầu khách hàng, chúng tôi không chặt chém, lụt đồ khách hàng, khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. 

Khách hàng có thể tìm kiếm với những từ khóa sau: Sửa chữa laptop tại Quế Sơn giá rẻ, nâng cấp ram laptop giá rẻ, nâng cấp ổ cứng SSD giá rẻ tại Quế Sơn, sửa chữa laptop tại nhà tại Quế Sơn.….

Công ty sửa chữa laptop giá rẻ tại Quế Sơn, chuyên nâng cấp laptop, mua bán laptop cũ tại Quế Sơn.

Mua bán laptop mới tại Quế Sơn. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ mua bán trả góp máy tính, mua bán máy tính cũ giá tốt nhất thị trường.

Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. 

Chúng tôi sẽ có mặt ngay tùy nhu cầu của bạn, nhanh chóng, nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật trẻ trung sẽ giúp bạn hài lòng. 

Liên hệ: 0973733007 để được tư vấn trực tiếp từ xa..

Chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm như: Laptop cũ tại Quế sơn, mua máy bàn cũ giá rẻ tại Quế Sơn, mua webcam học tập tại Quế Sơn giá rẻ….

Thông tin liên hệ: 

  • Đại Việt Computer
  • Địa chỉ: 15 Đỗ Quang, Quế Sơn, Quảng Nam
  • Địa chỉ 2: 65 Huy Cận, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0973733007 

Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt camera tại Quế Sơn với giá cạnh tranh hấp dẫn, khách hàng có thể xem thêm tại đây “lắp đặt camera tại Quế Sơn” giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *