Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại huyện Quế Sơn

Ngày nay việc lắp đặt điện mặt trời tại Quế Sơn không còn quá xa lạ với người dân chúng ta tại huyện Quế Sơn. Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình và doanh nghiệp đã dần phổ biến, nhất là trên địa bàn huyện Quế Sơn.

Công ty Đại Việt Computer là công ty chuyên nhận thi công lắp đặt năng lượng mặt trời tại huyện Quế Sơn, với giá rẻ nhất, sản phẩm bảo hành tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. 

Điện nặng lượng mặt trời là gì ?

Năng lượng mặt trời được biết đến là nguồn năng lượng tái tạo quý giá vô tận của thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích con người. Ngày nay việc sử dụng nguồn năng lượng sạch này phổ biến hơn bằng cách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại quế sơn. Chúng đóng vai trò trong việc chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành nguồn điện cung cấp cho các thiết bị trong gia đình, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày. Nếu sử dụng dư còn có thể bán lại được. Vì vậy mà ngày nay nhiều hộ gia đình hay doanh nghiệp đầu tư vào điện mặt trời để thu lời nhuận từ việc bán điện lên hệ thống điện lưới và có thể sử dụng điện một cách thỏa mái.

Liên hệ báo giá:
 
0973733007

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Được cấu tạo từ các tấm pin được gắn với nhau tạo thành 1 hệ thống, thiết bị này đóng vai trò thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng. Điện năng sau đó tiếp tục được đưa lên điện lưới (hệ hòa lưới) hoặc lưu trữ trực tiếp ở pin sạc (hệ độc lập) để cung cấp sử dụng. Hệ thống này sẽ chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC) thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua bộ chuyển đổi điện (inverter). 

Vì sao nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ?

Điện năng lượng mặt trời đem lại cho chúng ta nhiều lợi ích trong cuộc sống, tiết kiệm chi phí mua điện sử dụng, bạn cũng có thể bán lại điện để lấy tiền. Chi phí lắp đặt bạn chỉ cần bỏ ra một lần và độ bền sản phẩm trên 30 năm. Bạn có thể sử dụng thỏa mái nguồn năng lượng thiên nhiên của mình mà không lo phải trả tiền hằng tháng nữa. Giảm nhiệt độ cho ngôi nhà hoặc nhà xưởng của bạn. Những tấm Pin được lắp đặt lên trên giúp cản nhiệt độ mà ánh nắng chiếu xuống ngôi nhà của bạn. Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Quế Sơn hãy gọi cho Đại Việt Computer chúng tôi. 

Cấu hình hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Quế Sơn

  1. Tấm pin NLMT
  2. Bộ inverter hòa lưới (iMars)
  3. Tải tiêu thụ
  4. Bộ giám sát từ xa
  5. Điểm hòa lưới
  6. Tủ điện bảo vệ đóng/ngắt
  7. Đồng hồ điện
  8. Lưới điện

Quy Trình Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại huyện Quế Sơn

1. Tư vấn đầu tư tại Quế Sơn
Giới thiệu các giải pháp, thiết bị và công nghệ.
Tư vấn giải pháp hiệu quả nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.
Chủ đầu tư sẽ biết rõ công suất tối đa có thể lắp đặt và sản lượng dự kiến mà hệ thống mang lại, đồng thời có những dữ liệu cụ thể cho bài toán đầu tư.
2. Khảo sát & Thiết kế tại Quế Sơn
Các chuyên gia tiến hành khảo sát thực địa, phân tích điều kiện ánh sáng, bóng phủ, diện tích và góc nghiêng để có thể tối ưu hóa hệ thống.
Kết quả khảo sát được các kỹ sư lên cấu hình, thiết kế hệ thống, đồng thời tính toán điểm hoàn vốn và phân tích tài chính. 
3. Thi công lắp đặt  tại Quế Sơn

Đội ngũ thi công của DAT trực tiếp triển khai lắp đặt, đảm bảo tính nhất quán với bản thiết kế.
Bộ phận quản lý dự án kiểm tra, giám sát thi công, theo dõi tiến độ dự án và cùng chủ đầu tư nghiệm thu hệ thống.
4. Bảo hành và bảo trì hệ thống
DAT hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ, giúp khách hàng làm chủ hệ thống.
Đội ngũ kỹ sư DAT hỗ trợ theo dõi, giám sát hệ thống cùng khách hàng.
DAT cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

Hệ thống sử dụng tấm pin của hãng Canadian Solar
Hệ thống sử dụng 1 inverter hòa lưới iMars MG của hãng INVT
Sản phẩm chính hãng, độ bền trên 30 năm. thật quá tuyệt vời để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời này tại Quế Sơn. 
Lắp điện năng lượng mặt trời tại Huyện Quế Sơn là một nhu cầu mà người dân huyện Quế Sơn đang tiến tới để sử dụng các nguồn lăng lượng sạch. Sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm tiền, hãy gọi cho Đại Việt Computer chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các đèn năng lượng mặt trời tại Quế Sơn, Các loại đèn năng lượng mặt trời tích điện và tự sáng. Với chế độ bảo hành lên đến 36 tháng /  1 sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi, các đèn năng lượng mặt trời luôn sẵn sáng phục vụ khách hàng.. 
HỒI KẾT:
Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Quế Sơn, hay các hệ thống năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời hiện nay và sắp tới là nhu cầu thiết yếu cho những gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng điện năng nhiều. Ngoài ra lắp đặt hệ thống điện mặt trời quế sơn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều phi phí trong tương lại. Hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt điện mặt trời ngay hôm nay để được tư vấn sản phẩm với giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo độ bền lâu nhất cho khách hàng….
Liên hệ báo giá:
 
0973733007
Tag: Lắp điện mặt trời quế sơn, thi công điện mặt trời tại quế sơn, lắp hệ thống năng lượng mặt trời tại quế sơn, lắp đèn năng lượng mặt trời tại quế sơn, đèn năng lượng mặt trời tại quế sơn, đơn vị lắp điện mặt trời tại quế sơn….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *