Key win 10 nâng cấp Home lên win 10 Pro

Win 10 pro là phiên bản windows ổn định nhất hiện nay. Nếu những ai đang sử dụng win 10 home thì hãy nâng cấp lên win10 pro để trải nghiệm đầy đủ các tính năng hỗ trợ từ microsoft

So sánh win 10 Home và win 10 pro

WIN 10 HOME WIN 10 PRO
Là phiên bản thấp nhất, dành cho người dùng cá nhân. Tích hợp các tính năng nổi bật như Cortana, Microsoft Edge, Tablet Mode, hệ thống nhận diện Windows Hello. Dành cho người dùng cá nhân, nhưng có các tính năng cao cấp hơn. Hỗ trợ IT quản lý các thiết bị và ứng dụng trong doanh nghiệp nhỏ, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm….Ngoài ra còn cho phép người dùng truy cập vào Windows update for Business.

Key nâng cấp win 10 home lên win 10 pro

Việc nâng cấp này khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng key nâng cấp win 10 home lên win 10 pro bên mình nhập và, bản win sẽ tự động chuyển sang win 10 pro. Sau đó bạn có thể update hệ thống để bổ sung những phần còn thiếu trên windows hiện tại mà bạn đang sử dụng. 

Thông thường những chiếc máy tính mới mua, nhà sản xuất sẽ cài đặt sẵn win 10 Home cho bạn. Bạn cứ đem về và liên hệ mình để mua key nhé :)) . Key kích hoạt vĩnh viễn theo máy. Bạn có thể an tâm sử dụng và nhận được những bản update mới nhất từ microsoft. Các lỗi lổ hỏng bảo mật, cập nhật ngăn chặn những virus mới nhất. 

MUA NGAY KEY WIN 10 PRO GIÁ RẺ TẠI ĐÂY

Giảm giá!
300.000 

Hoặc liên hệ theo thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *