Key Microsoft Project giá rẻ – Active vĩnh viễn

Microsoft Project là một công cụ quản lý và báo cáo hiệu quả nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp. Cùng mua key Microsoft Project vĩnh viễn giá rẻ tại Đại Việt computer và hướng dẫn cách Download Microsoft Project về máy cài đặt sử dụng nhé .

Key Microsoft Project giá rẻ
Key Microsoft Project giá rẻ

Microsoft Project là gì?

Microsoft Project là một sản phẩm phần mềm quản lý dự án, được phát triển và bán bởi Microsoft. Nó được thiết kế để hỗ trợ người quản lý dự án trong việc phát triển lịch trình, phân công nguồn lực cho các nhiệm vụ, theo dõi tiến độ, quản lý ngân sách và phân tích khối lượng công việc. Đây quả là một ứng dụng tuyệt vời mà chúng ta nên sử dụng. So với các phiên bản trước như: Microsoft Project 2013, 2016… thì phiên bản Microsoft Project 2019  trở đi nhẹ hơn, làm việc hiệu quả hơn, tối ưu hơn. Vì vậy bạn đã sử dụng các phiên bản cũ thì cũng nên đổi qua phiên bản mới này để sử dụng nhé ! 

Xem Thêm:   Key Office 2019 giá rẻ

Microsoft Project có thể làm được những gì?

  • Sắp xếp khoa học, tập trung và nắm quyền kiểm soát.
  • Giải quyết mọi thứ từ các dự án nhỏ đến các sáng kiến ​​lớn.
  • Đơn giản, dễ dàng tiếp thu quản lý và sử dung ứng dụng. 
  • Kết nối mọi người ở mọi nơi cùng tham gia vào dự án, cùng góp ý và triển khai dự án
  • Nhìn rõ được kết quả công việc diễn ra hằng ngày
  • Dễ dàng theo sát tiến độ công việc hằng ngày

Dù bạn chưa biết gì, nhưng Microsoft Project bạn sẽ rất dễ dàng tiếp thu nắm bắt cách sử dụng phần mềm. Nhờ đó bạn cũng dễ dàng nắm bắt chúng khi thuyết trình các bản báo cáo. 

Microsoft Project
Microsoft Project

Download Microsoft Project

Để download và sử dụng bản quyền Microsoft Project thì bạn cần mua Key Microsoft Project giá rẻ tại link bên dưới. Khi có key bạn có thể Download phần mềm và cài đặt trên thiết bị của bạn. 

300.000 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sau khi có được key bản quyền bạn có thể truy cập vào đường link: https://setup.office.com/

Tại đường link trên bạn có thể nhập Key của bạn vào và active vào tài khoản của bạn, sau đó bạn có thể download Microsoft Project file cài đặt về cho máy tính của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *