Iphone 9 sẽ có giá bán bao nhiêu ?

Theo thông từ chính thức từ Apple thì iPhone 9 sẽ ra mắt trong tháng 3 năm nay với giá bán dưới 500 USB tương khoảng dưới 10 triệu đồng Việt Nam. Dự kiến là chiếc điện thoại thông minh của Apple được ra mắt với giá rẻ. 

iPhone 9 có thiết kế như thế nào ?

Mẫu thiết kế iPhone 9 sẽ giống với iPhone 8 với màn hình LCD 4,7 inch, viện dày, có nút home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID ở mặt trước

Cấu hình của iPhone 9 ra sao ?

iPhone 9 sẽ được thừa hưởng chip mới nhất từ Apple là chip A13 Binonic đã được trang bị trên iphone 11.Giống như iPhone 8, iPhone 9 có mặt lưng kính với một camera sau, tuy nhiên mặt lưng này sẽ là kính nhám, logo Apple được dời xuống chính giữa tương tự iPhone 11 Pro. 

Iphone 9 sẽ có giá bán bao nhiêu ?

Ngoài việc ra mặt iPhone 9 tới đây, Apple được cho là đang phát triển một mẫu iPhone với kích thước nhỏ bằng iPhone 8 nhưng viền màn hình mỏng hơn, tích hợp Face ID. Kích thước màn hình của máy là 5,4 inch và sẽ ra mắt vào mùa thu cùng 3 chiếc iPhone 12. 

Camera trên iPhone 9 có gì thay đổi không ?

Camera của iPhone 9 được cho là không thay đổi nhiều so với iPhone 8. Máy sẽ có một camera sau với độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/1.8. Dù iPhone XR có thể chụp ảnh chân dung với một camera sau nhờ thuật toán phần mềm, chưa có thông tin cho thấy tính năng sẽ có mặt trên iPhone 9.

Một số thay đổi khác trên iPhone 9

  • iPhone 9 sẽ không trang bị 3D Touch.
  • iPhone 9 sẽ có thêm màu đỏ.
  • iPhone 9 sẽ có ram 3G và dung lượng ổ cứng ở mức 64G và 128G.

Iphone 9 sẽ có giá bán bao nhiêu ?

  • Giá bán iPhone 9 sẽ là 399$

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *