Hướng dẫn Reset Windows 10 về trạng thái ban đầu cho người không thích cài lại Win

Reset Windows 10 là một phương pháp đơn giản nhất mà mình thường hay áp dụng. Với cách làm này bạn có thể giúp Windows bạn trở về trạng thái như lúc mới cài Windows. Giúp bạn khắc phục được một số lỗi hoặc loại bỏ những phần mềm ứng dụng gây nặng máy nhưng không cần phải cài lại Windows. 

Reset Windows 10 như thế nào ?

Reset Windows 10 vô cùng đơn giản, chỉ vài thao tác ngồi chờ là bạn có thể đưa máy tính của bạn trở về trạng thái ban đầu của Windows để máy tính bạn trở nên sạch sẽ. 

Cách Reset Windows 10 như sau ?

Bạn vào Star ==> Setting => Update & Security

Reset Windows 10
Reset Windows 10
Reset Windows 10
Reset Windows 10
Reset Windows 10
Nhấn vào Recovery => Get started
Reset Windows 10
Nhấp vào Keep my file
Reset Windows 10
Nhấp vào Cloud download
Reset Windows 10
Chọn Next và chờ đợi hoàn tất quá trình Reset windows 10

Sau khi Reset Windows 10 về trạng thái ban đầu nếu Windows 10 bạn chưa có bản quyền bạn có thể mua Key Windows 11 Pro giá rẻ tại đây hoặc Office 2021 giá rẻ tại đây để cài đặt bản quyền mới cho Windows. Với compo bản quyền này thì bạn có thể an tâm về máy tính khi sử dụng. Không phải lo các phần mềm độc hại hoặc virus tấn công. 

Xem thêm: ==> Key Kaperskype giá rẻ chỉ 150K

Tổng kết 

Reset Windows là một phương pháp đơn giản nhưng chắc chắn không ai cũng biết cách làm. Với các làm này bạn không cần phải đem máy tính ra tiệm cài lại Windows. Chỉ cần thao tác và ngồi đợi là bạn đã có một phiên bản Windows mới hoàn toàn sạch sẽ. Nếu bạn làm không được cần hỗ trợ có thể liên hệ với mình qua Zalo để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. Liên hệ zalo 0973733007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *