Hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp lên tài khoản Zalo Business Pro Miễn Phí Từ A-Z

Vừa qua, Zalo đã chính thức cho ra mắt phiên bản Zalo Business dành cho các tài khoản cá nhân. Sau khi cung cấp dịch vụ miễn phí thì hiện nay Zalo đã chính thức thương mại hóa tính phí sử dụng dịch vụ của mình. Vậy Zalo Business là gì? làm sao để có thể nâng cấp tài khoản Zalo Business miễn phí. Hãy cùng Đại Việt computer theo dõi bài viết này nhé ! 

Tài khoản Zalo Business là gì ?

Tài khoản Zalo Business là một bản nâng cấp của tài khoản Zalo cá nhân thông thường, với nhiều tính năng hữu ích mới nhằm mục đích hỗ trợ cho người kinh doanh có một Profile hấp dẫn thu hút khách hàng.

Sự khác nhau giữa tài khoản Zalo Business và tài khoản thông thường.

  • Tạo sự tin tưởng với Hồ sơ kinh doanh: Hồ sơ kinh doanh zalo business với đầy đủ các thông tin sẽ giúp người mua tin tưởng hơn khi mua hàng.
  • Nhắn tin tự động: Khách hàng có thể liên hệ tới cửa hàng vào bất cứ lúc nào. Với tin nhắn tự động, bạn có thể trả lời tin nhắn của khách hàng ngay cả khi vắng mặt bằng tin nhắn soạn sẵn. Giảm thời gian chờ đợi của khách hàng, đảm bảo khách hàng có thể nhận được thông tin nhanh nhất.
  • Tìm kiếm khách hàng mở rộng: Tăng độ phủ sóng và nhận diện tài khoản Zalo của mình trong danh sách kết quả tìm kiếm của khách hàng, giúp gia tăng độ tiếp cận và tỉ lệ tương tác với các khách hàng tiềm năng
  • Danh mục sản phẩm: Chỉ cần tạo sản phẩm và bạn có thể lập tức chia sẻ tới khách hàng, không cần soạn lại nội dung mỗi lần tư vấn.
  • Danh mục bạn bè: Với tài khoản thông thường thì bạn sẽ bị hạn chế số lượng bạn bè trong tài khoản cho với Zalo Business

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Zalo Business

Bước 1: Truy cập vào link trên máy tính: https://business.zalo.me/

Đăng ký tài khoản Zalo Business
Đăng ký tài khoản Zalo Business

Nhân vào khám phá ngay => Chọn gói Pro để dùng thử miễn phí đến ngày 30/8/2021 này nhé . Sau ngày ngày bạn sẽ bỏ phí ra chỉ 5.500đ/ ngày để sử dụng tài khoản Zalo Business này. Một con số cũng khá đắt đỏ. Nếu tính ra kinh phí xài một năm phải trả cho zalo. 

 

Nhấn vào dùng thử miễn phí và tiến hành đăng nhập Zalo trên máy tính nhé ! 

Bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt gói dùng thử thành công. 

Mở App Zalo trên điện thoại và tiến hành tạo hồ sơ doanh nghiệp cho tài khoản zalo Business của bạn.

Hướng dẫn thiết lập tài khoản Zalo Business

Bước 1: Nhấn “Tạo hồ sơ kinh doanh”.

Bước 2: Chọn lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin hồ sơ của bạn (website, địa chỉ, mô tả…)

nâng cấp lên tài khoản Zalo Business
nâng cấp lên tài khoản Zalo Business

Lợi ích khi nâng cấp lên tài khoản Zalo Business

Tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho profile Zalo

Với Zalo Business khi khách hàng nhìn vào thông tin của bạn thì sẽ thấy bạn rất uy tín, chuyên nghiệp. Từ đó việc bán hàng của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn. Chuyên nghiệp hơn. 

Tạo kho sản phẩm độc đáo

Bạn có thể tạo kho sản phẩm trên zalo. Khi khách hàng cần tư vấn một sản phẩm nào đó thì bạn có thể chia sẽ sản phẩm đó qua cho khách hàng kịp thời. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, cung cấp thông tin cho khách hàng kịp thời, giúp bạn phản hồi tin nhắn khách hàng nhanh hơn. 

Giữ chân khách hàng hiệu quả

Việc sử dụng tài khoản Zalo Business cũng giúp bạn giữ chân khách hàng hiệu quả hơn với tính năng gửi tin nhắn tự động tới khách hàng. Ref tin nhắn tự động khi bạn vắng mặt.

Lời kết

Việc nâng cấp tài khoản Zalo Business là một điều khá tuyệt vời nếu bạn là một người kinh doanh thì việc nâng cấp là một việc nên làm. Hiện tại zalo đang cho sử dụng miễn phí đến hết 30/8. Bạn có thể trải nghiệm trước mọi thứ trước khi chấp nhận mất phí để hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh. 

Mã giảm giá từ 30 đến 70% Lazada tháng 12/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *