Hướng dẫn cài đặt chia sẽ camera IMOW LIFE – KB ONE với người thân

Chào mọi người đến với Đại Việt Computer. Dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại Quế Sơn giá rẻ. Hôm nay Đại Việt sẽ giới thiệu đến các bạn cách chia sẽ Camera IMOU hoặc chia sẽ camera KB ONE với người thân trong gia đình. 

Phần mềm xem camera IMOU là gì ?

Là phần mềm sử dụng xem camera IMOW của hãng Dahua. Đây là ứng dụng có trên nền tản IOS và Android, giúp người dùng có thể quản lý camera giám sát của mình thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Phần mềm xem camera KBONE là gì ?

Là phần mềm sử dụng để xem vận hành camera KBONE. Ứng dụng cũng được phát triển trên IOS và Android. Giúp người dùng có thể quản lý camera như thêm,xóa camera, xem lại camera và chia sẽ camera KBONE với người thân

Vì sao mình hướng dẫn một lần 2 ứng dụng này. Vì 2 ứng dụng giao diện như nhau. Tùy là ứng dụng của IMOW nhưng bạn có thể thêm camera KB ONE vào quản lý được ngay trên ứng dụng này nhé ….

Hướng dẫn cài đặt phần mềm IMOU LIFE – KBONE

Link tải phần mềm Imou Life App

Link tải phần mềm KB ONE

Sau khi tải ứng dụng về các bạn tiến hành làm theo các bước như sau: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản IMOU LIFE – KBONE

Sau khi tải ứng dụng về các bạn tiền hành đăng ký tài khoản như hình ảnh bên dưới..

Bước 2: Chia sẽ camera imou life – KBONE

Với hướng dẫn trên chắc chắn bạn sẽ nắm được cách chia sẽ camera KBONE hoặc Chia sẽ camera IMOU với người thân trong gia đình. Cách làm này khá đơn giản. Trong quá trình cài đặt nếu gặp vấn đề thắc mắc có thể liên hệ với chúng tối. Công ty lắp đặt camera Quế Sơn giá rẻ theo điện thoại: 0973733007 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *