Hướng dẫn cách quay video trên Iphone 11, iphone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

IPhone 11 đã cho ra mắt phiên bản mới, dường như iPhone đã đánh đổi thiết kế để đem lại cảm giác hài lòng hơn cho người dùng về camera cũng như pin của điện thoại. 

iPhone 11 có 1 camera Wide f/1.8 và 1 camera Ultra Wide f/2.4 với góc mở 120 độ; trong khi đó iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có thêm 1 camera Telephoto f/2.0. Những camera như vậy có thể được chuyển qua lại nó đem lại cho người sử dụng những góc chụp và quay đẹp hơn. Hơn nữa nó còn có khả năng khai thác tối đa ứng dụng FiLMic, đây là ứng dụng chụp hình có thể khai thác hết toàn bộ những tính năng mới trên iPhone 11. 

Nếu bạn là một Fan của Apple và đang tính đổi sang iPhone 11 để trải nghiệm thì dưới đây là những hướng dẫn cơ bản ban đầu về việc sử dụng camera iPhone 11 trong sự kiện Apple tháng 9 vừa qua.

Hướng dẫn sử dụng Camera trên iPhone 11 để quay video và chụp hình. 

Khi quay phim chụp ảnh trên iPhone 11, chúng ta sẽ thấy nút bấm màu xám để chuyển đổi giữa camera Wide (1x) và Ultra Wide (0,5x). Để chuyển đổi một cách mượt và chi tiết hơn chúng ta bấm giữ nút màu xám và bắt đầu xoay thước đo nhé. 

Bấm giữ nút chụp để chuyển sang chế độ quay video

Bấm giữ nút chụp để chuyển sang chế độ quay video

Thế hệ iPhone 11, pro, pro max còn có chức năng rất hay, đó là khi giơ máy lại định chụp nhưng bất ngờ muốn quay thì chúng ta chỉ cần bấm giữ nút chụp. Khi đó iPhone 11 sẽ bắt đầu quay ngay, nó giống các ứng dụng chụp ảnh như Foodie, snow….

Với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, khi quay phim chụp ảnh chúng ta cũng sẽ thấy khu nút bấm màu xám để chuyển đổi giữa camera Wide (1x) và Ultra Wide (0,5x), bên cạnh camera Telephoto (2x).


Với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, khi quay phim chụp ảnh chúng ta cũng sẽ thấy khu nút bấm màu xám để chuyển đổi giữa camera Wide (1x) và Ultra Wide (0,5x), bên cạnh camera Telephoto (2x). Khá tiện lợi, hãy trải nghiệm hết camera của chúng. 

Để chuyển đổi một cách mượt và chi tiết hơn khi quay phim trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, chúng ta bấm giữ nút màu xám và bắt đầu xoay thước đo.

Đó là toàn bộ các hướng dẫn tại buổi giới thiệu iPhone 11, chắc hẳn một số bạn sẽ cần khi sử dụng chiếc điện thoại mới này. Và nếu bạn sử dụng thành thạo những chức năng này bạn sẽ có hình ảnh tuyệt đẹp khi chụp ảnh hoặc quay phim với iphone 11

Mã giảm giá từ 30 đến 70% Lazada tháng 12/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *