Giải pháp quản lý mạng không dây tại các doanh nghiệp cơ quan cỡ nhỏ có một tầng mạng

Mạng không dây hay còn gọi là mạng Wifi là một dịch vụ hay là nhu cầu không thể thiếu trong các cơ quan doanh nghiệp nhỏ. Việc tìm kiếm giải pháp quản lý mạng không dây tại các doanh nghiệp cơ quan cỡ nhỏ đang là một nhu cầu cần thiết. Cần đầu tư hệ thống Wifi chuyên nghiệp mạng lại sự ổn định trong công việc. Cũng như trong sự quản lý. Với mô hình này bạn có thể quản lý các user truy cập, cung cấp giải pháp mật khẩu tạm thời cho khách hàng. Áp dụng mạng wifi không dây Marketting còn giúp quản bá doanh nghiệp của bạn, tạo nên sự chuyên nghiệp khi tiếp xúc với đối tác và với khách hàng. 

Người khác có thể xem qua giới thiệu về công ty của bạn thông qua Wifi marketting. Đa số các cơ quan doanh nghiệp nhỏ ngày nay đều có một IT vận hành quản lý hệ thống, nên việc cài đặt một hệ thống wifi chuyên nghiệp giúp quản lý người dùng, quản lý bảo mật dữ liệu cơ quan. 

GIẢI PHÁP – ÁP DỤNG CHO HỆ THỐNG DƯỚI 50 USER

Hôm nay mình sẽ chia sẽ giảp pháp quản lý mạng không dây tai các doanh nghiệp cơ quan. Mô hình wifi cho dưới 50 người dùng.

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Phải có thiết bị phát wifi chuyên nghiệp, hỗ trợ giải pháp Marketting, có khả năng chịu tải cao khi có nhiều người dùng.

Sử dụng các thiết bị hỗ trợ quản lý chuyên nghiệp thông quan điện toán đám mây. Giao diện quản lý rõ ràng, đơn giản, dễ cấu hình, không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.

Công nghệ điện toán đám mây trên các thiết bị sẽ giúp bạn quản lý nhiều thiết bị cùng lúc, quản lý nhiều thiết bị ở nhiều địa điểm khác nhau. Đồng bộ dữ liệu khoa học và chuyên nghiệp, tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian công việc. 

Với việc quản lý đám mây bạn có thể năm được số lượng tuy cập, biết được phương án dự phòng nếu như đông người. Người quản trị có thể cài đặt hệ thống ở mọi nơi khi có kết nối vào internet.

Người quản trị có thể giám sát băng thông, thống kê kết nối, lịch sử truy cập. Gửi cảnh báo khi có sự cố. 

Các thiết bị phải cân bằng tải giữa các thiết bị đầu cuối. Hệ thống cũng có thể tự reset hoặc reset từ xa khi gặp sự cố. 

Thường giờ đây các thiết bị wifi phải chịu tải từ 50 – 100 người cho doanh nghiệp nhỏ. Nhưng với mô hình 50 người thì bạn phải lắp đặt các thiết bị từ 100 đến 200 người dùng để đảm bảo quá trình vận hành tốt nhất. 

Với diện tích 100m2 và trong quá trình triển khai thực tế hiện nay thì để hoạt động tốt bạn cần  2-3 thiết bị wifi để đảm bảo quá trình làm việc tốt nhất. 

Với mô hình này để đảm bảo bạn cũng nên đầu tư 1 con Draytech 100 user để cân bằng tải nhé. Phải thay con model của nhà mạng đi thì mới ổn định được. 

Giải pháp mạng không dây
Hình ảnh minh hoạ

MẠNG KHÔNG DÂY NÊN DÙNG THIẾT BỊ NÀO ?

Wifi nên dùng các thiết bị như:  Bộ thu phát Ubiquiti UniFi UAP AC PRO

Với những thiết bị như thế này đã có thương hiệu trên thị trường và độ bền cũng khá là bền. Chắc chắn mọi người đừng nên bỏ qua nó. Nó là thiết bị cũng hỗ trợ phát xuyên tường cực mạnh. Nên UniFi là một giải pháp tuyệt vời cho mạng cơ quan và trong việc Marketting để quản bá thương hiệu với khách hàng sử dụng. 

Trên đây là những gợi ý và những điều nên làm cho một hệ thống wifi hỗ trợ marketing tốt. Nếu có thắc mắc về mọi thứ thì có thể liên hệ mình để được tư vấn: 0973.733.007 (Trình)

Đây cũng là mô hình wifi dành cho dãy trọ, mô hình wifi dành cho bệnh viện, mô hình wifi áp dụng cho trường học..  

Cảm ơn bạn đã quan tâm, nếu có góp ý xin để lại comment bên dưới cùng chúng tôi nhé ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *