Download Windows 11 iso – Link google driver

Download Windows 11 iso là một trong những từ khóa hót nhất hiện nay. Tải windows 11 và cập nhật phiên bản Windows đang làm mưa làm gió hiện nay trên thế giới mạng những ngày qua. 

Download Windows 11 iso
Download Windows 11 iso

Đại Việt Computer đã download Phiên bản Windows 11 mới nhất về máy và update lên Google drive để mọi người có thể tải về nhanh hơn. Link sẽ được update thường xuyên theo phiên bản của Microsoft. Mọi người có thể an tâm mà tải về nhé ! .

Windows 11 là gì?

Windows 11 là phiên bản Windows mới nhất hiện nay mới được ra mắt chính thức từ tháng 10 năm 2021. Với giao diện mới và nhiều tính năng ưu việt. Windows 11 đem lại cảm giác thích thú cho người sử dụng máy tính. 

Trước khi cài đặt, vui lòng tham khảo ứng dụng PC Health Check để xác nhận thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho

Download PC Health Check

Link: https://drive.google.com/file/d/1uhc7Rzw30M8VHSfkFSiDJMejKdRFIY0z/view?usp=sharing

Windows 11 và kiểm tra trạng thái thông tin phát hành Windows để biết các sự cố đã biết có thể ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

Download Windows 11 ISO mới nhất

Link google driver: https://drive.google.com/file/d/19hIZ7ZnPJkrd1hf12af_4IYG5OvmsTw1/view?usp=sharing

Sau khi download về máy tính bạn có thể sử dụng USB tạo USB cài đặt Windows 11 để tiến hành cài đặt Windows 11 cho máy tính của bạn. Xem cách tạo USB cài đặt Windows 11 Pro tại Đây.

Sau khi tiến hành cài đặt, ban có thể mua Key Winndows 11 để Active Windows 11 của bạn vĩnh viễn. Key Windows 11 Pro sẽ là phiên bản lựa chọn tốt nhất nhiều nhất khi mọi người lên Windows 11. 

Xem thêm: Ghost Windows 11 mới nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *