Download Adobe photoshop CC 2020 & Active Vĩnh viễn

Adobe Photoshop CC 2020 là phiên bản mới nhất của photoshop hiện nay. Đây còn là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mạnh mẽ nhất. Sử dụng đầy đủ các tính năng cần thiết nhất và đã được thay đổi hiện đại nhất để dễ sử dụng nhất hiện nay. 

Với bài viết này, Đại Việt Computer sẽ chia sẽ link download Adobe photoshop CC 2020Key Active photoshop CC 2020 vĩnh viễn phần mềm này nhé . Các bạn hãy theo dõi toàn bộ bài viết bên dưới.

Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop CC 2020

Adobe Photoshop CC 2020 là một chương trình phần mềm đồ họa được phát triển bởi Adobe. Được sử dụng để tạo, chỉnh sửa, kết hợp, xây dựng lại và chuyển đổi hình ảnh và hình ảnh. Photoshop được sử dụng cho Mac OS và Windows. Các phiên bản khác nhau của Photoshop cũng có sẵn trong Linux, với sự trợ giúp của phần mềm trung gian (như Crossover).

Với Photoshop CC 2020 bạn được cải tiến chức năng vẽ 3D các công cụ chỉnh sửa ảnh có phần tiên tiến hơn, có hướng dẫn khi sử dụng giúp những người mới sử dụng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm hơn. 

HOT : Key win 10 pro giá rẻ Active vĩnh viễn

Adobe Photoshop CC 2020 được tính hợp những tính năng mới như: Pen tool, Clone stamp tool, Shape tools, Measuring and navigation, Selection tools (Cropping, Slicing, Moving, Marquee, Lasso, Magic wand, Eraser), Video editing, 3D extrusion, Mobile integration, Camera raw, 3D printing tools, Color replacement tool.

Điều tuyệt vời của Adobe Photoshop CC 2020 là những cải tiến và nhiều cập nhật xảy ra với nó. Hãy download adobe photoshop cc 2020 về máy để cài đặt và trải nghiệm phiên bản mới này.

Yêu cầu cấu hình với phiên bản này

  • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit *; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
  • Hệ điều hành Microsoft Windows 7 với Gói dịch vụ 1 (64 bit) *, Windows 10 ** (Phiên bản 1709 trở lên)
  • RAM: 4 GB RAM trở lên (khuyên dùng 8 GB)
  • Dung lượng ổ cứng 5,5GB trở lên dung lượng ổ cứng khả dụng để cài đặt 64 bit; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt
  • Màn hình độ phân giải 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên; Khuyến nghị 2 GB ***
  • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa Hệ thống có khả năng OpenGL 2.0

Dowload photoshop CC 2020

link one driver: https://hawkljt-my.sharepoint.com/:u:/g/personal/msoffice4053_office365store_club/ERyhiTIVuilDh3fpNylrFkUB-Sq_qmmRJLjk6I93e_RNaw?e=bGYOh5

Vì phần mềm bản quyền, hạn chế share link ra ngoài cho các bạn khác kinh doanh, nên mọi người chỉ cần nhấn vào link mình sẽ thêm các bạn vào để tải, tránh link bị share nhiều dẫn đến die link thôi. 

Sau khi tải về, các bạn tiến hành giải nén và cài đặt bình thường và nhập key adbobe photoshop CC 2020 trong file tải về nhé. 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

Đừng quên like chia sẽ bài viết này giúp mình có động lực chia sẽ thêm nhiều ứng dụng khác nhé ! 

Xem thêm: Chia sẽ Key Adobe Premiere Pro 2020 Phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp. 

33 thoughts on “Download Adobe photoshop CC 2020 & Active Vĩnh viễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *