Cách tạo tài khoản Taobao – sàn thương mại lớn nhất Trung Quốc

cách đăng ký tài khoản Taobao

 

cách đăng ký tài khoản Taobao

Taobao là một trong những sàn thương mại lớn nhất Trung Quốc, Taobao hiện là lựa chọn hàng đầu của những người buôn bán tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là những người có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về bán tại Việt Nam thì Taobao là một lựa chọn không thể bỏ qua bởi lượng hàng hóa phong phú, nguồn hàng đa dạng, nhiều mẫu mã, giá rẻ. Nhất là các mặt hàng công nghệ, các sản phẩm thủ công. Tuy nhiên một rào cản đối với người sử dụng Taobao là người dùng phải tạo được một tài khoản cá nhân để tìm kiếm và thực hiện các giao dịch. Việc lập tài khoản Taobao với nhiều người khá khó khăn vì giao diện chỉ toàn tiếng Trung. Nếu bạn cũng đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu thì đừng lo, hãy cùng bài viết hôm nay của chúng tôi để khám phá các bước tạo tài khoản Taobao một cách đơn giản và nhanh chóng nhé. Nhìn chung, cách đăng ký tài khoản trên Taobao cũng tương tự như cách tạo tài khoản trên các trang thương mại điện tử khác tại Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki,… chỉ là giao diện tiếng Trung nên khiến nhiều người loay hoay và bối rối.

Cụ thể từng bước như sau:

Bước 1: Truy cập link đăng ký sau: https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm

Khi website hiện thông báo điều khoản của Taobao như hình trên, bạn ấn vào nút màu cam này nhé, đây chính là nút “Đồng ý” với điều khoản dịch vụ của Taobao.

Bước 2: Nhập Số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn

Sau khi nhập số điện thoại và kéo hình như hướng dẫn, bạn click vào mũi tên để đồng ý.

Bước 3: Nhập mã xác nhận

Sau quá trình đăng ký, Taobao sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký, nhập mã xác nhận vào ô như hình dưới sau đó click vào ô màu cam ở dưới cùng.

Bước 4: Tạo tài khoản Đến đây, các bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu của mình, sau đó nhấn nút hoàn thành là được rồi nhé. Mật khẩu từ 6-20 ký tự, phải có cả chữ và số.

Tạo tài khoản thành công thì sẽ hiện ra như hình bên dưới:

Chỉ với tài khoản Taobao này, bạn có thể đăng nhập đồng thời tại web taobao.com, kể cả website tmall.com và 1688.com luôn nhé. Chúc các bạn tạo tài khoản thành công.

TKANK YOU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *