Cách tải và sử dụng TikTok Trung Quốc – Douyin

TẠI SAO MỌI NGƯỜI LẠI MUỐN SỬ DỤNG TIKTOK TRUNG QUỐC – DOUYIN

TikTok là nền tảng mạng xã hội có nguồn gốc từ Trung Quốc do tác giả Trương Nhất Minh phát triển vào năm 2016. Mặc dù với tuổi đời chỉ hơn 6 năm tính đến hiện tại nhưng TikTok đã khẳng định vị thế và chứng minh sự lớn mạnh của mình không thua kém gì các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Instagram…

TikTok đang tồn tại dưới dạng hai phiên bản đó là TikTok quốc tế dành cho những người ngoài lãnh thổ Trung Quốc và Douyin (抖音) dành cho người dân của Trung Quốc đại lục.

Phiên bản Douyin dành riêng cho người Trung được cho là có nhiều hấp dẫn hơn phiên bản TikTok quốc tế. Bên cạnh đó, nhiều Fan hâm mộ của các Idol đình đám Trung Quốc cũng muốn có tài khoản Douyin để theo dõi tài khoản cá nhân thần tượng của mình . Do đó, ngày càng có nhiều người thích sử dụng Douyin hơn. Bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể để cài đặt thành công ứng dụng TikTok Trung Quốc – Douyin về điện thoại của mình.

1. Cách Tải TikTok Trung Quốc – Douyin với điện thoại Android

Bước 1: Truy cập vào một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại của bạn. Nếu điện thoại chưa được cài đặt trình duyệt web, bạn hãy vào CH Play để tải trình duyệt web về nhé. Có thể chọn các trình duyệt như Google Chrome; Cốc Cốc; Opera…

Bước 2: Bạn truy cập vào đường link https://www.douyin.com/

Bước 3: Ấn vào dòng chữ “ 立刻下载 ” (tải về ngay)

 

Bước 4: Cài đặt phần mềm và thưởng thức những video thú vị.

2. Cách tải TikTok Trung quốc – Douyin với điện thoại IOS

Với thiết bị dùng hệ điều hành IOS, để tải ứng dụng về thành công trước hết bạn cần chuyển đổi vùng/quốc gia là Trung Quốc, sau đó truy cập vào App Store và tìm kiếm ứng dụng Douyin cuối cùng là tải về và sử dụng. Các bước thực hiện cụ thể như sau.

Bước 1: Truy cập vào App Store

Bước 2: Tại màn hình chính của App Store, bạn chọn vào biểu tượng avatar ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Nhấp vào ô tài khoản App Store của bạn và để giúp nhà cung cấp xác nhận đây chính là tài khoản của bạn hãy xác thực thông tin (nếu được yêu cầu).

Bước 4: Chọn mục “Quốc gia/vùng” để chuyển đổi vùng.

Tiếp tục nhấn vào “Thay đổi quốc gia hoặc vùng”.

Bước 5: Chọn quốc gia là “Trung Quốc đại lục”

Bước 6: Chọn “đồng ý” với điều khoản và điều kiện.

Tiếp theo, bạn nhấn chọn 无

Bước 7: Sau đó bạn nhập các thông tin vào => và nhấn “Tiếp theo”

Bước 8: Bạn đã có thể tìm kiếm được App Douyin trong App Store và tải về thiết bị của mình.

Chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã có thể cài đặt thành công ứng dụng TikTok Trung Quốc – Douyin về điện thoại của mình rồi. nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy comment bên dưới để chúng tôi phản hồi giải đáp cho bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *