Cách đăng ký Wechat đơn giản nhất

WECHAT

Wechat – Mạng xã hội – ứng dụng nhắn tin phổ biến tại Trung Quốc.

Hiện nay, wechat được biết đến như một ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội phổ biến tại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Có rất nhiều trò chơi Trung Quốc yêu cầu người dùng sử dụng tài khoản Wechat để đăng nhập tài khoản. Những tính năng cơ bản như nhắn tin miễn phí, gửi voice chat miễn phí, gửi ảnh miễn phí đều được Wechat tối ưu để thích hợp với nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Wechat trên điện thoại.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wechat

Bước 1: Trước hết, bạn cần tải ứng dụng Wechat về điện thoại của mình, ấn vào link dưới đây để tải ứng dụng Wechat rồi cài đặt trên điện thoại.

Tải Wechat cho Android

Tải Wechat cho iOS

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại, giao diện sẽ hiện yêu cầu bạn có muốn nhận thông báo hay không. Tiếp đến chúng ta nhấn vào Đăng ký ở phía bên dưới giao diện.

Bước 3: Tiếp đến bạn nhập các thông tin để đăng ký tài khoản Wechat. Vào phần Khu vực để đổi đầu số sang 84+ của Việt Nam. Sau đó điền mật khẩu rồi nhấn nút Tiếp ở bên dưới.

Bước 4: Sau đó, ứng dụng sẽ hỏi bạn có đồng ý với các điều khoản dịch vụ của Wechat không, bạn chọn Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện trên và nhấn vào nút Tiếp. Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn vào nút Start để tiếp tục.

Bước 5: Trả lời câu đố bảo mật mà Wechat gửi tới người dùng. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu sử dụng tài khoản QR khác dùng trên 6 tháng quét mã QR này. Như vậy bạn cần phải nhờ bạn bè hoặc người thân quét mã QR này thì mới tiếp tục được việc tạo tài khoản Wechat nhé.

Bước 6: Khi đã quét xong mã QR bạn nhận được thông báo xác minh thành công, nhấn vào Quay lại để đăng ký bên dưới.

Bước 7: Tiếp theo bạn phải nhập lại số điện thoại đăng ký Wechat và mật khẩu tài khoản rồi nhấn Đăng nhập là xong.

Nếu bạn gặp phải trường hợp nhập số điện thoại mà Wechat báo không đúng thì nhấn vào Đăng nhập bằng mã xác minh SMS. Khi đó Wechat gửi tới điện thoại mã xác minh để đăng ký. Nhập mã xác minh đó vào giao diện đăng ký Wechat rồi nhấn Gửi để hoàn thành đăng ký.

   

Sau khi đăng ký thành công Wechat sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập Danh bạ để cập nhật tiếp cận những tài khoản đang dùng Wechat. Cuối cùng bạn cập nhật thông tin cá nhân bao gồm tên, hình ảnh,… mà bạn mong muốn là xong.

Khi đăng nhập Wechat người dùng có thể lựa chọn đăng nhập qua WechatID, QQ ID, Email bên cạnh số điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

THANK YOU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *