Cách chia sẽ vị trí trên Zalo – chia sẽ vị trí của bạn

Zalo là phần mềm nhắn tin, gọi thoại và video miễn phí do người Việt lập trình, sáng tạo và phát triển nên chủ yếu hướng đến người dùng tại Việt Nam. Ngày nay, Zalo đã trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam bởi đáp ứng được các tính năng như giao diện đơn giản, thân thiện, tối ưu, tính bảo mật cao. Các nhóm chat, group của các công ty nhỏ lẽ hay các doanh nghiệp lớn đều ứng dụng Zalo trong quá trình làm việc.

Zalo có một tính năng rất hữu ích đó là cho phép người dùng “chia sẻ vị trí zalo của mình” để tiện cho việc đặt xe taxi, hoặc gửi cho bạn bè, người thân chính xác vị trí của mình khi muốn gặp nhau nhé. Mặc dù tính năng này rất hữu ích, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng tính năng này. Bài viết của chúng tôi hôm nay nhằm giúp bạn thực hiện việc chia sẻ vị trí trên Zalo.

Tính năng chia sẻ vị trí được Zalo hỗ trợ đến các tài khoản Zalo trên dòng điện thoại Android. Riêng người dùng Zalo trên bản iOS cần đến ứng dụng chia sẻ bản đồ Google Maps để chia sẻ vị trí của mình.

1. Hướng dẫn nhanh cách chia sẻ vị trí trên Zalo

Chọn người muốn chia sẻ vị trí > Chọn dấu cộng trong khung soạn tin nhắn > Chọn Vị trí > Chọn Cho phép Zalo truy cập > Chọn chế độ chia sẻ > Xác nhận và gửi, hoàn tất.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Chọn người bạn muốn chia sẻ vị trí trực tiếp, chọn dấu 3 chấm trong phần viết tin nhắn.

cách chia sẽ vị trí zalo

Bước 2: Chọn biểu tượng Vị trí

Bước 3:Chọn gửi vị trí hiện tại của bạn

ớc 4: Zalo sẽ hỏi bạn có xác nhận cho phép ứng dụng gửi vị trí của bạn không, hãy chọn có để hoàn tất nhé.

Bên trên là cách giúp bạn thực hiện chia sẻ vị trí của mình cho bạn bè, người thân rồi đó. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *