Các App làm video TikTok trên điện thoại

TỔNG HỢP CÁC APP LÀM VIDEO TIKTOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Tik tok là nền tảng mạng xã hội đang sở hữu một khối lượng người dùng khổng lồ thuộc thế hệ Gen Z, Tiktok – mạng xã hội chuyên về video này dường như trở thành một miếng bánh ngon mà nhãn hàng nào cũng muốn dành phần. TikTok có đến hơn 500 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng, hơn 800 triệu lượt cài đặt và hơn 13 triệu video tải lên mỗi ngày. Các video TikTok ngày càng trở lên đặc sắc, lung linh, ưa nhìn, thậm chí tạo trend trên mạng xã hội nhờ các công cụ tạo và chỉnh sửa có sẵn cũng như thông qua ứng dụng thứ 3. Mỗi một ứng dụng đều sở hữu nhiều hiệu ứng cũng như công cụ chỉnh sửa video khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng edit video TikTok được nhiều người sử dụng và yêu thích nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo và tìm lựa chọn phù hợp cho mình:

1. JianYing

JianYing là một trong những ứng dụng được yêu thích dùng edit video TikTok đặc biệt tại thị trường Trung Quốc. Ứng dụng sở hữu một kho tàng hiệu ứng, màu sắc phong phú tha hồ để bạn lựa chọn để chỉnh sửa lại video theo ý mình. JianYing có một nhược điểm là giao diện chỉ có tiếng Trung mà không có có ngôn ngữ khác, tuy nhiên Appp cũng không hề quá khó dùng. Bạn cũng có thể tham khảo và làm theo các clip hướng dẫn trên youtube là có thể sử dụng dễ dàng được ngay.

Link download:

Download for Android

App chưa có trên IOS.

2. Viamarker

Viamarker đã được biết đến từ trước là ứng dụng chỉnh sửa video vậy nên bạn cũng có thể xem đây như một app giúp bạn tạo một video TikTok theo ý muốn. Với nền tảng đã được xây dựng từ trước ứng dụng cung cấp đầy đủ các công cụ để chỉnh sửa video như cắt ghép, thay đổi âm thanh, màu video… hay những tính năng nâng cấp hơn như chỉ sửa khuôn mặt, thêm các hiệu ứng đặc biệt,thay đổi giọng nói ….Khác với JianYing Viamarker có giao diện dễ sử dụng và có nhiều ngôn ngữ để bạn lựa chọn.

Link download:

Download for Android

Download for IOS

3. InShot

InShot là ứng dụng được khá nhiều người sử dụng, tính phổ biến của nó rất cao.

InShot được yêu thích với các tính năng như cắt video nhanh gọn, chia nhỏ chi tiết dễ điều chỉnh, thay đổi kích thước, tốc độ của video …Đặc biệt bộ lọc và hiệu ứng của InShot vô cùng độc đáo, mới lạ bắt kịp trend tạo ra sự thích thú cho người dùng.

Link download:

Download for Android

Download for IOS

4.Quik

Điểm nổi bật được các tiktoker yêu thích ứng dụng Quik là bởi nó sở tuyển tập âm nhạc khổng lồ, đa dạng và được update nhanh chóng. Bên cạnh Quik có tính năng chỉnh sửa như cắt ghép, căn chỉnh kích thước video, thêm hiệu ứng cho hình ảnh, chữ viết… Đặc biệt file âm thanh khi tải lên Quick được hỗ trợ rất nhiều định dạng như MP3, M4A, MOV, AAC, ALA, WAV…

Link download:

Download for Android

Download for IOS

5. VITA

Khác với những ứng dụng trên VITA sở hữu kho sưu tập template video để bạn sử dụng hay tải video hoặc hình ảnh có sẵn của mình lên phù hợp với người mới tạo ra video đơn giản không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra ứng dụng cũng có bộ lọc màu độc đáo cho video được người dùng yêu thích.

Link download:

Download for IOS

6. BeeCut

Tương tự VITA, BeeCut là ứng dụng chỉnh sửa video TikTok được thiết kế cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên nó cũng có những điểm khác biệt khiến người dùng thích thú như một số bộ lọc màu sắc, kho ứng dụng độc quyền, người dùng cần phải mua quyền sử dụng.

Link download:

Download for Android

Download for IOS

7. Zoomerang

Zoomerang cũng là ứng dụng chỉnh sửa video TikTok đơn giản, là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Ưu điểm là nó có hướng dẫn người dùng từng bước rất dễ hiểu và dễ dàng sử dụng.

Link download:

Download for Android

Download for IOS

8. Funimate

Funimate là ứng dụng chỉnh sửa video TikTok nâng cao dành cho các bạn muốn làm các clip chuyên nghiệp, chỉnh chu. Là lựa chọn yêu thích của Tiktoker, app cung cấp hàng hơn 100 hiệu ứng video nâng cao và cho phép người dùng tự tạo và dễ chia sẻ video sang TikTok, Instagram và Facebook hơn. Funimate cung cấp các thử thách hàng ngày, giúp bạn phát triển kênh TikTok của mình, thu hút được nhiều khán giả hơn trong cộng đồng video nhạc của ứng dụng này.

Link download:

Download for Android

Download for IOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *