Adobe XD CC 2021 v41.1 Full Key bản quyền – Thiết kế ứng dụng di động, website

Tải Adobe Experience Design CC Full Key Active, phần mềm thiết kế ứng dụng di động và trang web mới nhất hiện nay.  Cùng tải về Adobe XD Full key tại Đại Việt Computer để cài đặt nhé ! . Mọi người có thể xem hướng dẫn và link tải phần mềm ở bên dưới. 

Adobe XD là gì ?

Adobe XD viết tắt của Adobe Experience Design CC (Adobe XD CC) là công cụ được thiết kế để hỗ trợ công việc của các UX designer, Adobe Experience Design hỗ trợ người dùng tạo nội dung mới và xem trước cách thức người dùng cuối tương tác với ứng dụng hay trang web, tạo mockup (mô hình) dễ dàng hơn, khuyến khích hợp tác nhóm và phản hồi của khách hàng.

Phần mềm thiết kế ứng dụng cụ thể là phát triển dành cho Iphone, Ipad.. Ứng dụng thiết kế hỗ trợ tốt cho màn hình cảm ứng. Vì vậy nếu sử dụng màn hình cảm ứng thì việc thiết kế trở nên đơn giản hơn.

Xem thêm:

Những tính năng chính từ Adobe XD

– Phát triển prototype dành cho cả nền tảng di động và desktop

– Tối ưu cho màn hình cảm ứng

– Hỗ trợ tạo prototype cho trang web

– Hỗ trợ nhiều thiết bị của Apple, Google và Microsoft

Download Adobe XD – Yêu cầu hệ thống 

Download Adobe XD

Link Google Drive 

Link One drive

Pass giải nén: vitinhdaiviet.com

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành Windows 10 Creators Update (64-bit) – phiên bản 1703 (build 10.0.15063).
  • Bộ vi xử lý Intel đa lõi, hỗ trợ 64-bit với 1.4 GHz.
  • Màn hình 1280 x 800.
  • Yêu cầu kết nối và đăng ký Internet để kích hoạt phần mềm, xác thực đăng ký và truy cập dịch vụ online.
  • RAM 4GB
  • Đồ họa Direct 3D DDI Feature Set: 10. Đối với GPU Intel, driver từ năm 2014 trở lên. Để tìm thông tin này, mở “dxdiag” từ Runmenu và chọn tab “Display”.
  • XD trên Windows 10 hỗ trợ các tính năng cảm ứng và bút gốc của Windows. Bạn có thể kết nối phần mềm trên thiết bị cảm ứng để tương tác với các công cụ XD, tạo tác phẩm trên canvas, điều hướng layer, tương tác với các thành phần, thay đổi thuộc tính hình dạng trong Property Inspector, cuộn qua cửa sổ xem trước, kéo ảnh vào canvas, lặp lại dạng các ô…

TỔNG KẾT

Adobe XD là một phần mềm thiết kế ứng dụng di động tốt mà bạn nên trải nghiệm. Nếu bạn là một lập trình viên thì đừng quên tải về sử dụng phần mềm này nhé, Hãy cùng Đại Việt Computer trải nghiệm và để lại comment bên dưới để giúp mọi người cùng trải nghiệm phần mềm này nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *