Tài khoản office 365 giá rẻ

Office 365 là phiên bản office mới nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng và yêu thích. Ứng dụng hoạt động trên windows, SOS, và trên điện thoại của bạn.

Việc sử dụng tài khoản office 365 để đăng nhập sử dụng office tại Đại Việt Computer sẽ có giá rẻ hơn so với giá mua key cài đặt thông thường tại Microsoft. Khi mua tài khoản office 365 bạn chỉ cần login vào phiên bản office 365 sau đó sử dụng. Bạn sẽ được sử dụng miễn phí onedriver 5T, dung lượng khá lớn để bạn sử dụng để lưu trữ mà không cần phải mua Key office 365 giá rẻ trên mạng nữa..

Office 365 E5
Office 365

MUA OFFICE 365 VĨNH VIỄN TẠI ĐÂY

  • Giá office 365 Full250.000đ
  • Thanh toán: Momo/Vietcombank/Agribank
  • Liên hệ: 0973733007 (Zalo/Viber/iMessage)
  • hoặc Facebook

Đặt biệt khi khách hàng mua Office 365 giá rẻKey win 10 giá r sẽ được giảm giá 20%

MUA OFFICE 365 NGAY

Tải Microsoft office 365 miễn phí tại đây : 

Để sử dụng phiên bản office 365 mới nhất, bạn có thể tải trực tiếp office 365 tại link bên dưới chính hãng từ Microsoft.

Link tải: https://setup.office.com/

Sau khi tải về bạn có thể login bằng tài khoản office 365 bên trên để kích hoạt ứng dụng và sử dụng.  Thời hạn sử dụng từ 3 đến 4 năm và có thể kích hoạt được 5 thiết bị khác nhau, có thể sử dụng cả điện thoại….

Sau khi đã mua tài khoản bạn có thể xem:  

=> Hướng dẫn cài đặt office 365 trên máy tính

Những tính năng mới trên office 365

Thực hiện nhiều tác vụ hơn với Microsoft Teams trên iOS và Android

Với ứng dụng Teams trên di động giúp bạn làm việc hiệu quả hơn mọi lúc mọi nơi, với các tính năng như lên lịch các cuộc họp. Đặt biệt với tính năng thông báo đẩy, giúp bạn kiểm soát công việc, xử lý công việc tốt hơn. Hãy tải ứng dụng Teams dành cho di động có trên office 365.

Quản lý Email với Outlook dễ dàng.

Bạn có thể quản lý nhiều Email thông qua ứng dụng Outlook hoặc đặt nhập Outlook trực tiếp trên web của bạn. Nhờ quản Lý Email nhiều cái cùng một lúc, bạn sẽ quản lý công việc của bạn tốt hơn, hiệu quả hơn..

Sử dụng PowerPoint với nhiều trình soạn thảo mới.

Với nhiều mẫu mới tha hồ cho bạn chọn lựa để bố trí cho slide của bạn đẹp nhất. Giờ đây thì bạn có thể tự tin trình chiếu những mẫu slide đẹp nhất và người xem theo dõi nhiều hơn về slide của bạn. 

Lợi ích khi sử dụng office 365 giá rẻ

Hầu hết mọi người đều nghĩ hàng rẻ, sẽ kém chất lượng, dễ bị khoá, lock . Tuy nhiên khi sử dụng office 365 giá rẻ bên mình bạn sẽ được thoả mái update , cập nhật những tính năng mới nhất trên office 365 và các bản sửa lỗi từ microsof..

  • Giá rẻ:giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí, chỉ 300k bạn đã sử dụng được bản quyền office 365 đến 4 năm trong khi mua tại microsof chỉ có 1 năm và giá 1.350.000 vnđ
  • Cài đặt trọn bộ phần mềm từ office 365: Word, Excel, MS DOS, Whiteboard……
  • Lưu trữ thoả mái: Bạn sẽ có 5T dung lượng onedriver để lưu trữ dữ liệu
  • Sử dụng đa nền tản, đa thiết bị: Sử dụng tài khoản Office 365 bên mình, bạn có thể sử dụng mọi nền tảng từ laptop Windows, Macbook, Android hay iPhone, iPad. Điều này giúp cho mọi công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn, bạn có thể làm việc mọi lúc  mọi nơi có thể.
  • Gia hạn giá rẻ: Khách hàng sẽ chỉ mất 400k cho lần gia hạn tiếp theo vào 3 năm sau:
  • Đăng nhập được 5 thiết bị: Mỗi tài khoản Office 365, bạn đăng nhập được 5 thiết bị từ điện thoại, máy tính cho đến máy tính bảng, iPad…

Hãy tải office 365 về máy và trải nghiệm những thú vị mới nhất của phiên bản office này. Đặt biệt khi làm việc dữ liệu của bạn sẽ được tự động lưu tự động hoá lên trên one driver nên bạn có thể an tâm về dữ liệu không bị mất. 

One thought on “Tài khoản office 365 giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Exit mobile version