Giảm giá!

Key windows 10 Pro professional /1Pc Bản quyền vĩnh viễn

300,000.00

— Bản quyền win 10 pro
– Kích hoạt online
– Hỗ trợ phần mềm 24/7
– Liên hệ online: 0973733007 /zalo/Viper
– Facebook: huutrinhqs

Mã: WIN10 Danh mục:

Mô tả

Windows 10 Professinal là hệ điều hành mới nhất của Microsoft hiện nay, được thiết kế phù hợp cho người dùng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Windows 10 Pro Professinal được thiết kế chạy trên tất cả các thiết bị, từ thiết bị di động, tới máy tính để bạn, những loại thiết bị với cấu hình và kích thước màn hình khác nhau.

Hãng phần mềm Microsoft phát triển từ windows 8 lên thẳng windows 10, bỏ qua windows 9, với tham vọng hợp nhất tất cả dòng sản phẩm từ điện thoại đến laptop, tablet, máy tính bàn, máy tính xách tay với 1 tên gọi duy nhất, có thể windows 10 là phiên bản cuối cùng của windows, người dùng sẽ ko cần phải cài lại windows mới nữa.

Khi sử dụng windows 10 Pro bản quyền, bạn sẽ được update dữ liệu thường xuyên, cập nhật những lỗ hổng bảo mật mới nhất thường xuyên và liên tục. Đảm bảo máy bạn luôn được bảo vệ tốt nhất từ trình cập nhật.

Mua key bản quyền windows 10 pro như thế nào ?

 

Bạn có thể mua với hình thức mua online: Bạn sẽ chuyển tiền cho chúng tôi và chúng tôi cung cấp khóa key cho bạn, dĩ nhiên bạn phải tin tưởng chúng tôi, và chúng tôi làm việc hoàn toàn uy tín. Hỗ trợ khách hàng kích hoạt khóa thành công mới thôi. 
Mua online quý khách có thể liên hệ: 0973733007 Facebook/zalo

Hãy add thông tin của mình để làm việc trực tiếp, và support nhanh cho bạn. 

Bạn cũng có thể mua qua hình thức ship code:

Chúng tôi sẽ cung cấp khóa cho bạn theo đường bưu điện, nếu bạn là cơ quan doanh nghiệp cần xuất hóa đơn, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn key đó cho bạn. 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Key windows 10 Pro professional /1Pc Bản quyền vĩnh viễn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *