Giảm giá!

Key Microsoft Project 2019 Kích hoạt vĩnh viễn, giá rẻ

700,000.00

🌈 Microsoft Project 2019
🌈 Active vĩnh viễn theo tài khoản
🌈 Sử dụng online mọi nơi
🌈 Active Online
🌈 Giao key ngay sau khi chuyển khoản
🌈 Liên hệ: 0973733007

Mua key win 7

Mô tả

Micorosoft Project là gì?

Microsoft Project là một sản phẩm phần mềm quản lý dự án, được phát triển và bán bởi Microsoft. Phần mềm được thiết kế nhằn giúp người dùng quản lý các dự án trong công việc phát triển của họ. Bao gồm lịch trình phát triển, sự phân công nguồn lực trong công việc. 

Microsoft Project có thể giúp bạn theo dõi tiến độ, quản lý ngân sách, tích hợp phân tích khối lượng công việc mà công ty doanh nghiệp đang triển khai, đang làm. Cùng Download Microsoft Project và sử dụng những tính năng hấp dẫn trong quản lý của phần mềm này.

Nếu bạn là một giám đốc hay một người quản lý. Bạn phải tổng hợp số liệu, phân tích dữ liệu báo cáo trước mọi người thì hãy sử dụng phần hỗ trợ báo cáo Microsoft Project.

Download Microsoft Project

https://setup.office.com/

Vì sao nên mua Mocrosoft Project 2019 tại Đại Việt Computer

So sánh giá : 

Đây là bảng giá bạn mua trực tiếp tại Microsoft

Khi mua sản phẩm tại Đại việt computer chỉ với giá 700.000 VNĐ là bạn có thể sử dụng vĩnh viễn Microsoft Project Professional 2019. Đây là giá tốt nhất Đại Việt computer cung cấp đến người dùng. Với Key kích hoạt bạn có thể Active theo Email đăng ký. Điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng nó online tại bất cứ đâu. Cũng có thể login vào các máy khác nhau, chỉ cần đăng xuất trên máy cũ của mình là được. 

 

 

Brand

Microsoft

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Key Microsoft Project 2019 Kích hoạt vĩnh viễn, giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *