Tải IDM Download 6.38 FULL KEY 2021

IDM là một phần mềm hỗ trợ download các file, video, hình ảnh, giúp tối ưu hóa tốc độ tải file cũng như quản lý file đã tải về máy. Phần mềm được bình chọn là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất, hoạt động ổn định và tốc độ tải xuống vượt trội. Tải IDM mới nhất phiển bản 6.38 Full bản quyền và cùng trải nghiệm. 

Ở phần trước mình có giới thiệu đến các bạn phiên bản idm silent . Là phiên bản cũ năm 2019 , tuy nhiên về chức năng cũng hoàn toàn không có thay đổi. Và phiên bản này là bản quyền vĩnh viễn mà mình đã mua và chia sẽ, các bạn có thể tải phiên bản này nếu chưa thích sử dụng phiên bản mới nhất. 

Hôm nay Đại Việt Computer sẽ chia sẽ đến các bạn phiên bản IDM mới nhất, hãy cùng Đại Việt Computer tìm hiểu phiển bản IDM mới này.

IDM là gì?

IDM là phần mềm hỗ trợ download và quản lý file download tốt nhất hiện nay trên máy tính. Được phát triển từ rất sớm, IDM không ngừng phát triển nâng cấp để tối ưu hóa phần mềm với người dùng. IDM giúp cho việc tải các video, bài hát từ internet về máy tính nhanh hơn. Tự động get link download trên các trang web không có để sẵn chữ download. Chắc chắn những bạn làm youtube ngày nay không thể thiếu phần mềm này rồi. 

Giao diện phần mềm đơn giản, dễ dàng sử dụng. Quá trình download diễn ra tự động, bạn có thể add link vào file txt sau đó import vào phần mềm để download hết số link mà không cần click gì thêm, chỉ cần ngồi chờ kết quả. 

IDM 2021 có gì mới

Qua quá trình cài đặt và sử dụng thử phiên bản này thì Đại Việt Computer thấy một số dự thay đổi trên IDM mới này như: 

Hỗ trợ get link download nhiều trình duyệt.

Ngày nay tất các trình duyệt đều hỗ trợ công cụ tải xuống, tuy nhiên về tốc độ thì các bạn cũng biết rồi. IDM hỗ trợ download tốc độ cao các trình duyệt như: Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc, Opera… những vẫn không làm giảm tốc độ truy cập mạng của bạn vào các trang web khác. Khi bạn tải xuống trực tiếp video hay phần mềm từ trình duyệt, nó sẽ ngốn băng thông của bạn. Bạn sẽ không thể sử dụng các công cụ truy cập internet khác. 

Tính năng tiếp tục tải xuống

Với phần mềm IDM người dùng có thể tạm ngừng tải xuống sau đó tiếp tục tải sau. Tính năng này cũng khá hữu ích khi bạn đang muốn dừng việc tải video về để sử dụng mạng tốt hơn. Hoặc khi mạng bị mất kết nối. Ứng dụng cho phép bạn tiếp tục tải mà không phải tải lại từ đầu như tải trên trình duyệt. Đây là điều mà người dùng chú ý nhất khi sử dụng phần mềm này. 

Thêm link download từ file TXT hoặc thủ công

Một số trình duyệt bạn cần tải video về nhưng nó vẫn không hiển thị link tải. Với IDM phiên bản này bạn chỉ cần copy link tải add vào là nó có thể download video bạn cần trong link đó luôn.

Quản lý các file tải xuống

Bạn sẽ không phải tốn công đi tìm các file bạn đã tải xuống ở đâu, nó sẽ nằm tất cả trong phần mềm. Điều ngày thật tiện lợi, giúp người dung có thể nhanh chóng tiếp cận với các tập tin nhanh hơn.

DOWNLOAD IDM FULL CR@CK TẠI ĐÂY

Đây là phiên bản mới nhất hiện nay, còn nếu có phiên bản mới thì lại vào web mình tải tiếp nhé.. :v 

Download IDM 6.38 Build 10 – Google Drive

Download IDM 6.38 Build 10 – Link One Drive

Pass giải nén: vitinhdaiviet.com 

Xem thêm:  Office 365 bản quyền giá rẻ

Hướng dẫn cài đặt IDM download bằng hình ảnh chi tiết.

Bước 1: Sau khi download file setup ở trên, bạn tiến hành giải nén với pass: vitinhdaiviet.com nhé. Chạy file setup trong thư mục sẽ hiển thị một bảng như sau. Các bạn chọn ngôn ngữ sau đó bấm ok

Bước 2: Nhấn Tiếp tục như ô bên dưới 

Bước 3: Chọn tạo biểu tượng IDM ngoài màn hình hoặc không, nhấn vào tiếp tục

Bước 4: Tick vào ô “tôi chấp nhận các điều khoản trong thỏa thuận cấp phép”

Bước 4: Nhấn vào ô tiếp tục

Bước 5: Nhấn vào nút hoàn thành, tới đây bạn đã cài đặt xong ứng dụng rồi đó. 

Bước 7: Trong thư mục tải về có  IMD 6.xx Patch V21, các bạn copy vào trong ổ C, thư mục đã cài đặt IDM theo đường dẫn sau cho win 64 bit

C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager ==> Nhấn vào Contrinue để tiếp tục

Bước 8: Kích chuột phải vào File Patch sau đó chọn “Run as administrator”

Bước 9: Nhấn vào Patch để Cr@ack IDM, xong bước này là bạn đã cài đặt xong IDM, bạn có thể mở IDM lên và trải nghiệm. 

TỔNG KẾT

IDM chắc chắn là công cụ phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn. Tải IDM ngay hôm nay tại Đại Việt Computer để trải nghiệm tốt nhất về phiên bản mới này nhé ! . 

Còn khá nhiều phần mềm hay được chia sẽ miễn phí tại website, mọi người có thể tải thêm tại website mình nhé ! 

===> mua   KEY WIN 10 GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *