Share Autodesk inventor pro 2020 Full Key Active

Autodesk inventor pro 2020 là phần mềm thiết kế mô hình 3D để tạo ra các ý tưởng thiết kế sản phẩm. Đến với phần mềm này hôm nay, Đại Việt Computer sẽ giới thiệu rõ hơn về phần mềm này đồng thời sẽ chia sẽ bản quyền phần mềm Inventor miễn phí. Hãy cùng vitinhdaiviet.com tìm hiểu thêm về phần mềm này nhé.

Autodesk Inventor là gì?

Autodesk Inventor là phần mềm thiết kế, xây dựng mô hình 3D, hình mẫu và kiểm tra ý tưởng các sản phầm. Inventor tạo ra các nguyên mẫu mô phỏng chuẩn xác khối lượng, áp lực, độ ma sát, tải trọng,… được mô phỏng trong mô hình 3D. Inventor cho phép người dùng thiết kế chi tiết các đối tượng từ cơ bản đến nâng cao, từ 3D đến trực quan, cho phép người dùng thiết kế sản phẩm với năng suất làm việc cao, chính xác, tiết kiệm thời gian.

Lợi ích khi sử dụng Inventor

Với Inventor những người đã sử dụng qua AutoCAD là một lợi thế, khi Inventer sử dụng các công cụ phím tắt tương tự như AutoCAD. Hỗ trợ các tập tin DWG, cho phép người dùng chuyển từ  các bản vẽ 2D sang mô hình 3D để xây dựng lại. Nhờ đó các kỹ sư lập trình có  thể biến các mô hình thành các thiết kế mẫu, mô phỏng mẫu và không cần phải tạo ra các mẫu thật tế bên ngoài. Người dùng thông qua mẫu, có thể hình dung, nghiêng cứu đánh giá cụ thể các chi tiết sản phẩm, thuận tiện cho quá trình thiết kế sản phẩm thật. AutoDesk Inventor đưa ra các công cụ nâng cao như: Integrated Data Management, Design Automation, Automatic Drawing Updates and Views, Automatic Bill of Materials,…

Ứng dụng của Inventor

Autodesk inventor được sử dụng trong thiết kế để rút ngắn khoảng cách thiết kế với sản xuất. autodesk inventor được sử dụng trong ngành sản xuất oto, chi tiết máy, giúp tạo ra các thông số kỹ thuật phù hợp để tối ưu tác động giữa các bộ phận. Trong sản xuất tàu thùy, Autodesk inventor được sử dụng để thử nghiệm các áp lực gió, nước, giúp cắt giảm các dư thừa để đạt kết quả tốt.. Inventor tạo ra các mô phỏng mẫu giúp bạn trải nghiệm ảo trước khi đưa vào sản xuất.

Hôm nay Đại việt Computer sẽ chia sẽ đến các bạn bản autodesk inventor student Full Key cài đặt để các bạn có thể sử dụng trong học tập thiết kế. 

Phiên bản sẽ có logo student, các bạn có thể xem hướng dẫn xóa bỏ logo Student trên bản vẽ thiết kế của các bạn ở bài viết sau nhé ! 

Dowload autodesk inventor 2020 Full Key 

Link download: Google driver 

Link 2: One Driver

==> Xem thêm: Active Win 10 2021 miễn phí chỉ 1 Click

Key cài đặt bản quyền Inventor 2020: Product key: 797L1 Serial number: 901-63803237

Nếu các bạn đã cài đặt được Inventor 2020 trên máy, hãy chia sẽ bài viết này đến với các bạn có nhu cầu như bạn để cùng cài đặt phần mềm bản quyền này nhé ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *