Phần mềm khôi phục dữ liệu – Tải Wondershare Recoverit 10 full kích hoạt

Bạn đang cần tìm phần mềm khôi phục dữ liệu cho máy tính của bạn. Bạn lỡ quên xóa dữ liệu, bạn đang tìm cách lấy lại giữ liệu trong máy. Wondershare Recoverit 10 là top phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Đại Việt Computer tìm hiểu thêm về phần mềm này nhé ! 

Wondershare Recoverit là gì ?

Wondershare Recoverit  là một phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp với công nghệ từng đoạt giải thưởng để khôi phục các tệp bị mất hoặc bị xóa của bạn. Wondershare Recoverit rất dễ sử dụng và an toàn. Đây là ứng dụng cứu hộ tốt nhất cho bạn khi bạn lỡ tay xóa mất các thư mục, hình ảnh, video, file dữ liệu.  Phần mềm khôi phục dữ liệu này cung cấp 3 chế độ quét. Quét nhanh, quét toàn bộ, quét sâu. Tùy trường hợp cụ thể bạn có thể áp dựng 3 phương pháp phù hợp với nhu cầu. Các lần quét cũng chỉ mất vài phút không làm giảm chất lượng. 

Khi sử dụng Wondershare Recoverit các tập tin đã xóa sẽ hiện thị cho bạn xem trước khi khôi phục. Do đó bạn muốn khôi phục dữ liệu bạn cần thì chỉ cần chọn vào nó  không cần phải khôi phục hết tất cả các dữ liệu đã xóa cùng nó. 

Giao diện sử dụng chuyên nghiệp.

Phần mềm khôi phục dữ liệu Wondershare Recoverit với giao diện chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng. Hỗ trợ khôi phục khá nhiều định dạng file. Hơn thế nữa bạn còn có thể khôi phục cùng một lúc hơn 400 loại tệp từ máy tính, ổ cứng của bạn và thẻ nhớ. 

Những cập nhật mới nhất từ phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa Wondershare Recoverit

  • Hỗ trợ lưu và tải các tập tin đã quét vào / từ hệ thống tập tin.
  • Hỗ trợ lưu và tải các định dạng tập tin khác. Wondershare Recoverit có thể hỗ trợ hơn 40 loại tệp phổ biến, bao gồm PDF, DOCX, XLSX, PPTX, WMV, AVI, MKV, M4V, MP4, MOV, v.v.
  • Hỗ trợ khôi phục các tập tin từ thùng rác, thẻ nhớ hoặc các thiết bị ngoại vi khác.
  • Mang trở lại thư mục “My Documents” khi nó bị xóa khỏi máy tính của bạn. Người dùng có thể truy cập nó bằng một vài cú nhấp chuột sau khi quét xong.
  • Hỗ trợ xem trước các tập tin tìm thấy trước khi khôi phục. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các tập tin bị mất theo nhiều cách khác nhau: cho phép phân loại theo tên hoặc kích thước; sắp xếp các tệp được tìm thấy theo ngày hoặc loại; xem trước một mẫu của mỗi hình ảnh được tìm thấy; chọn một số mục từ bản xem trước bằng cách kéo và thả, v.v.
  • Hỗ trợ quét đĩa để tìm phân vùng bị mất.
  • Lưu các tập tin tìm thấy ở vị trí ban đầu hoặc trên một đĩa khác.
  • Hỗ trợ xem các thống kê và biểu đồ dữ liệu đã xóa một cách chi tiết, giúp bạn biết được loại tệp nào thường bị xóa nhất.
  • Cung cấp tùy chọn “Lưu dưới dạng” cho dữ liệu tìm thấy để bạn có thể lưu chúng dưới dạng các định dạng khác như PDF, TXT, JPEG, v.v. thay vì các định dạng gốc.

Download phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa Wondershare Recoverit

Bạn có thể download miễn phí phần mềm này tại đây theo link one drive:    DOWNLOAD

Mật khẩu giải nén: vitinhdaiviet.com

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm khôi phục file bị xóa WonderShare Recoverit

Hướng dẫn cài đặt phần mềm  khôi phục dữ liệu

Bước 1: Sau khi tải file ở trên về máy bạn tiến hành giải nén file cài đặt với mật khẩu. vitinhdaiviet.com

Bước 2: Mở file Setup_x64v ==> Click cài đặt

Nhấn vào Yes để tiếp tục.

Chọn ngôn ngữ English =>  OK

Chọn I Accept the Agreement => Next

Tiếp tục chọn Next

Nhân Install để cài đặt chương trình.

Kết Quả: Phần mềm và giao diện sử dụng phần mềm 

Hướng dẫn Mở khóa Full chức năng phần mềm khôi phục dữ liệu:

=> Bạn mở file Cr@ck trong file giải nén ban đầu

Bạn hãy vào thư mục C:Program Files (x86)WondershareWondershare Recoverit và paste file vừa copy vào

Sau đó bạn tiến hành chạy File Recoverit_patched để sử dụng phần mềm

Hướng dẫn sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa:

Để sử dụng phần mềm bạn chỉ cần chọn vào ổ đĩa hoặc thư mục dữ liệu bạn đã lỡ xóa. Bấm vào Scan như hình dưới và chờ đợi.

 

Quá trình tìm kiếm quét dữ liệu bị xóa sẽ diễn ra trong chốc lác. 

Như vậy với phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa này bạn có thể quét tìm kiếm phần dữ liệu bị xóa và khôi phục dữ liệu đã xóa đơn giản. 

Tổng kết:

Việc lỡ tay xóa đi một file quan trọng trong máy tính của bạn chắc chắn bạn từng gặp nó xảy ra trong đời của mình. Hãy theo dõi Đại Việt Computer , cùng xem những phần mềm hay tại Đại Việt Computer chia sẽ, biết dâu nó sẽ giúp bạn trong cuộc sống. Chúc bạn thành công… 

Thank You ! 

TOP SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *