Mua key win 10 bản quyền giá rẻ ở đâu tốt nhất

Khi bạn sử dụng windown 10, để sử dụng hết các tính năng từ win 10 cũng như để update các phiên bản cập nhật mới nhất từ Microsoft thì bạn cần phải cài đặt Win 10 bản quyền. Tuy nhiên việc bỏ ra một khoản tiền lớn để mua win 10 bản quyền giá cao, nhiều người cũng không đủ tiền nên thường sử dụng tool để kích hoạt.

Việc sử dụng tool kích hoạt win 10 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng khi sử dụng về lâu dài sẽ không an toàn và không đảm bảo tất cả các tính năng hỗ trợ của windowns. Thông tin và dữ liệu của bạn có thể bị đánh cắp thông qua những tool kích hoạt windowns hiện nay trên thị trường. Để các bạn không phải suy nghĩ lo âu khi sử dụng các ứng dụng để kích hoạt. Hôm nay Đại Việt Computer sẽ chia sẽ cho các bạn thông tin “Mua key win 10 bản quyền giá rẻ ở đâu tốt nhất” hi vọng mọi người sẽ an tâm hơn về chất lượng, cũng như chi phí các bạn bỏ ra để sở hữu Key Win 10 bản quyền giá rẻ. Mà vẫn đảm bảo key chính hãng từ Microsoft.

Những lý do nên mua key bản quyền giá rẻ ?

Sử dụng Key win 10 bản quyền bạn sẽ được cập nhật những phiên bản vá lỗi mới nhất từ microsoft để đảm bảo an toàn thông tin và bảo mật khi sử dụng. Do đó việc sử dụng win 10 bản quyền bạn sẽ luôn được update phiên bản mới nhất

Sử dụng win 10 bản quyền bạn cũng đảm bảo được bảo mật dữ liệu của mình. Nhiều Tool kích hoạt win 10 luôn tìm ẩn nhiều vấn đề như Trojan. Các dữ liệu của bạn sẽ được chuyển về server của những kẻ xấu. Ngược lại mua win 10 giá rẻ chính hãng, bạn sẽ không phải lo âu về vấn đề bảo mật ấy.

Sử dụng máy tính sẽ ổn định, không bị lỗi win và các vấn đề khác khi mua win 10 bản quyền giá rẻ bên mình. Việc sử dụng các win lậu và các tool kích hoạt sẽ làm máy bạn dễ bị lỗi và xung đột phần mềm.

Nhiều công ty, tổ chức, sử dụng các bản quyền lậu, tool kích hoạt lậu sẽ dễ bị kiện tụng , đối mặt lý, gây rắc rối không đáng kê. 

Có những loại key Win 10 nào ?

Việc mua win 10 bản quyền từ bên ngoài hay tại website của chúng tôi sẽ có giá rẻ hơn so với Microsoft. Do vậy nếu muôn có giá rẻ nên mua tại các đại lý Uỷ quyền từ MS để có giá tốt.

Các loại key win 10 hiện nay: OEM License, Full License, Upgrade License, Volume License, Retail License.. 

Win 10 OEM License: là key win 10 được dùng để kích hoạt mới key win 10 khi cài đặt mới hoặc cài đặt lại dành cho 1 máy tính duy nhất. Với Key này bạn chỉ cài đi cài lại một bản win và không thể nâng cấp lên bản win cao hơn khi MS ra phiên bản mới, ví dụ như Win 12 chẳng hạn.

Win 10 Full License: là key win 10 tương tự phiên bản key trên. Cũng cài đặt đi cài lại nhiều lần khi bạn cài lại win. Bản quyền kích hoạt một máy duy nhất và có thể kích hoạt nhiều lần, bản này cũng không thể update lên phiên bản cao hơn. 

Win 10 Upgrade License: Là key dùng kích hoạt và có thể nâng cấp lên phiên bản key mới hơn… Key này sẽ có giá rất cao… 

Win 10 Retail License: Đây là key dùng để kích hoạt 1 lần duy nhất theo máy, khi cài lại win sẽ không được kích hoạt lại. Key này sẽ có giá tốt nhất. Và bạn cũng đừng quá lo lắng khi dùng key này. Vì chắc chắn khi sử dụng win bản quyền bạn sẽ không cần phải cài đặt lại windowns vì các lỗi làm chậm máy tính.. 

Với những giới thiệu và những ưu điểm trên chắc chắn bạn sẽ biết chọn key nào phù hợp cho máy tính của bạn….

Mua key win 10 bản quyền giá rẻ ở đâu ?

Hiện nay có nhiều website và nhiều địa chỉ bán key win 10 nên khách hàng, người sử dụng có nhiều cơ hội để lựa chọn so sánh giá cả. Tuy nhiên, về giá cả, chất lượng, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ bảo hành và uy tín trên website cả bạn mua, những review của khách hàng nữa. 

Dưới đây Đại Việt Computer sẽ hướng dẫn các bạn mua key win 10 Pro giá rẻ có thể active toàn thế giới. 

Hướng dẫn mua key Win 10 Pro giá rẻ ?

Không phức tạp, rườm rà và chờ đợi, bạn chỉ cần chuyển khoản online là có thể mua được key win 10 đơn giản nhanh chóng.

Để mua key các bạn hãy Click vào đây. Trang này toàn Tiếng Việt thôi nên các bạn yên tâm nhé !..  Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi

Liên hệ:

> Điện thoại:  0973.733.007 
> Facebook:  https://www.facebook.com/pg/office2019cdkey

Bạn được lợi ích gì khi sử dụng Win 10 Pro bản quyền ?

Được cập nhật phần mềm liên tục

Được vá lỗi, sửa lỗi windowns

Hạn chế virus, trojan

Không giới hạn các tính năng

Các dữ liệu được bảo mật an toàn hơn

Cách kích hoạt Windows 10 pro bản quyền

Lưu ý: Khi sử dụng dịch vụ bên mình, bạn có thể sử dụng Key để kích hoạt cho Windows 10 Pro của bạn hoặc có thể nâng cấp thẳng từ Windows 10 Home lên Windows 10 Pro. Bạn cũng có thể được hỗ trợ kích hoạt qua Teamview hoặc Ultraview nếu bạn không rành máy tính và thao tác quá lâu.

Sau khi có Key windows 10 pro bạn kích hoạt theo các bước sau.

Các bạn vào Start  => Settings => Update & Security

Chọn vào Activation = > Change Product Key

Các bạn tiến hành nhập key Enter a product key đã mua vào ô bên dưới và bấm Next

Khi windows hiển thị bảng Windows is Activated  nghĩa là quá trình kích hoạt thành công, nhấn Close để kết thúc quá trình.

Vậy bạn đã biết được địa chỉ mua key win 10 pro uy tín ở đâu rồi chứ =)) . Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính, và máy tính khá quan trọng với công việc của bạn thì bạn nên mua key win 10 bản quyền để sử dụng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *