Download Winrar công cụ giải nén tốt nhất hiện nay

Winrar là ứng dụng được cài đặt với hơn 500 triệu người dùng máy tính hiện nay. tải Winrar tương thích với tất cả các phiên bản của windows, có cả bản cài đặt cho hệ điều hành 32bit và cả 64bit. Ứng dụng còn được cài đặt với nhiều ngôn ngữ. thích hợp cho nhiều quốc gia. 

Winrar là gì?

Winrar là phần mềm giải nén được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng  có tốc độ nén và giải nén nhanh, tiết khiệp thời gian sử dụng. Đặt biệt ứng dụng hoàn toàn miễn phí với người dùng. 

Winrar giúp người dùng nén dữ liệu, sắp xếp dữ liệu tránh hư hại, đồng thời với chế độ mật khẩu giúp bảo mật file.

Winrar hỗ trợ nén giải nén với nhiều định dạng

Winrar hỗ trợ người dùng nén file với hai định dạng là ZIP, và RAR. Tuy nhiên khi giải nén, winrar có thể giải nén với nhiều định dạng như: CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ và TAR.GZ, BZ2 và TAR.BZ2, ACE, UUE, JAR (Lưu trữ Java), ISO (ISO9660 – CD image), 7Z Các định dạng tệp XZ, ​​Z (Unix compress) cùng với các định dạng RAR và ZIP.

Chỉ cần tải winrar cho win 10 mọi người có thể sử dụng các chức năng đầy đủ của phần mềm. Phần mềm giúp bạn có thể giải nén nhiều file cài đặt từ các phần mềm. Giúp bạn cài đặt chương trình. 

Vì sao nên sử dụng winrar ?

Winrar có thể hỗ trợ bạn giải nén được nhiều định dạng khác nhau như: CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ và TAR.GZ, BZ2 và TAR.BZ2, ACE, UUE, JAR (Lưu trữ Java), ISO (ISO9660 – CD image), 7Z Các định dạng tệp XZ, ​​Z (Unix compress) cùng với các định dạng RAR và ZIP.

Ngoài winrar còn có ứng dụng winzip nhưng so về chức năng và tốc độ thì không thể qua lại với winrar. 

Những câu hỏi hay gặp về phần mềm winrar

Winrar dùng để làm gì?

Dùng để nén và giải nén file mềm, file cài đặt. 

Winrar và winzip phần mềm nào tốt hơn

Đương nhiên là phần mềm winrar như mình nói ở trên

Sử dụng winrar có tốn phí không?

Sử dụng winrar hoàn toàn miễn phí, nếu bạn sử dụng tính năng có phí thì bạn được thêm một số chức năng đặt biệt khác trên phần mềm

Winrar có virus không?

Tất nhiên là không có virus, tuy nhiên khi một số bạn download tại những website không an toàn bị chèn mã độc dẫn đến dính virus đánh cắp mất dữ liệu. Tuy nhiên thì việc nén file bằng winrar cũng hay dẫn đến việc lây lan virus máy tính khá nhanh. 

Link tải WinRAR 64bit, 32bit

Link tải bản 64bit | Link tải bản 32bit

Bạn đã cài đặt win 10 chưa ?. Hãy cài đặt win 10 để nâng cao hiệu suất làm việc.  Nếu chưa hãy xem qua => Ghost win 10 siêu mượt 

Hướng dẫn cài đặt winrar

Sau khi tải winrar về tại link ở trên các bạn nhấn vào file setup của winrar sẽ có một bảng thông báo hiển thị như sau:

Nhấn vào install để tiếp tục cài đặt phần mềm

Giao diện các tính năng có trên winrar. Nhấn vào oke để tiếp tục cài đặt

Nhấn vào done để kết thúc quá trình cài đặt. 

Winrar là ứng dụng không thể thiếu trên chiếc máy tính của bạn. Hãy tải winrar phiên bản mới nhất ở trên về nhé . Ngoài ra bạn có thể xem thêm key office 365 giá rẻ dành cho 5 thiết bị ( cả pc và điện thoại) . Bên mình cũng có bán Key win 10 pro bản quyền giá rẻ sử dụng vĩnh viễn. Hãy sử dụng bản quyền để chiếc máy tính của bạn hoạt động tốt nhất và an toàn dữ liệu tốt nhất. Liên hệ admin: 0973733007 để tư vấn phần mềm và giá cả nhé !  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *