Địa chỉ mua Office 365 bản quyền chính hãng giá rẻ

Ngày nay việc sử dụng bản quyền phần mềm không còn quá xa lạ đối với người dùng. Đối với các thiết bị như máy tính bảng, iPad, Điện thoại, Macbook bắt buộc bản phải mua Office bản quyền để sử dụng. Việc sử dụng các office miễn phí sẽ khiến bạn gặp quảng cáo, gây rắc rối cho công việc. Việc sử dụng bản quyền Office 365 còn giúp bạn có thể dồng bộ các thiết bị trên với nhau thông qua one drive. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ mua office 365 bản quyền giá rẻ nhưng an toàn. Trong bài viết này Đại Việt Computer sẽ giới thiệu cho bạn Địa chỉ mua office 365 giá rẻ, an toàn nhé.

 

Mua Office 365 giá rẻ ở đâu ?

Bạn có thể lướt trên mạng như Facebook và google, bạn có thể tìm thấy cái tên Đại Việt Computer với từ khóa “Mua office 365 vĩnh viễn giá rẻ” bạn sẽ bắt gặp trang web của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói 365 như: Gói gia hạn office 365, gói tài khoản vĩnh viễn 365 kích hoạt  cho 5 thiết bị, miễn phí one drive 5000G.

Các gói gia hạn Office 365

  • Gói gia hạn office 365 1 năm giá 220.000đ. Với gói này bạn có 1TB dung lượng one drive, cài đặt được 5 thiết bị
  • Gói gia hạn office 365 2 năm giá 400.00đ. Gói này bạn sử dụng trong vòng 2 năm. có 1TB dung lượng one drive, cài đặt 5 thiết bị.

Với gói gia hạn này, bạn cung cấp Email microsoft bạn cần sử dụng cho office. chúng tôi sẽ mời bạn sử dụng gói Office 365 theo gói gia đình. Các dữ liệu thuộc về riêng Email cá nhân của bạn và giá cũng rẻ hơn so với key bán lẻ.

Key Office 365 giá rẻ ?

Key office 365 để Add vào tài khoản cá nhân các bạn hiện có giá 890.000đ. Với gói này bạn sử dụng trong vòng 1 năm. Cũng có 1TB dung lượng One drive, kích hoạt 5 thiết bị.

Gói tài khoản Office 365 vĩnh viễn

Gói Office được kích hoạt theo dạng doanh nghiệp. Email được tạo mới theo tên miền doanh nghiệp chúng tôi.  Một tài khoản sử dụng vĩnh viễn, miễn phí 5TB dung lượng one drive, kích hoạt 5 thiết bị và 10 PC. Tài khoản này bạn chỉ mất phí 300k cho lần đầu tiên và không tốn thêm những lần về sau. Khi quên mật khẩu bạn cũng có thể tự khôi phục mật khẩu với gói office 365 này thông qua số điện thoại. 

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn việc sử dụng tài khoản office 365 giá rẻ bên mình để sử dụng. Gói office này luôn đảm bảo về tính năng cũng như các chức năng của gói 365. Bạn có thể yên tâm sử dụng. Đối với các giáo viên thì Office 365 là công cụ hỗ trợ việc giảng dạy tốt nhất và hiện đại nhất. 

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các gói Office 365 hiện tại tại website chúng tôi. 

Lựa chọn mua Office 365 tại Đại Việt Computer là sự lựa chọn đúng đắng nhất. Chúng tôi hỗ trợ support khách hàng 24/7 nên mọi người có thể an tâm sử dụng khi có bất cứ một thắc mắc nào về việc sử dụng office 365. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *