Bán key bản quyền windown 10 pro giá rẻ

Microsoft Windows 10 Pro là tuyệt vời cho những người muốn hoàn thành thiết lập máy tính của họ, cung cấp một hệ điều hành hợp lý, tương thích cao. Nó đi kèm với các tính năng như bảo vệ internet và bảo vệ mạng, cũng như dễ dàng truy cập internet với Microsoft Edge. Phiên bản pro này cũng hỗ trợ một loạt các chức năng kinh doanh như chế độ kiosk và quản lý thiết bị di động.

Những tính năng mới trên win 10 pro

  1. Hệ điều hành Windows 10 này đi kèm trong hộp trên ổ flash USB để cài đặt nhanh.
  2. Nó bao gồm phiên bản đầy đủ của Windows 10 Pro.
  3. Thật tuyệt vời khi hoàn thành thiết lập máy tính của bạn.
  4. Cài đặt này chỉ có thể được sử dụng trên 1 thiết bị.
  5. Nó đi kèm với các tính năng như internet và bảo mật mạng để yên tâm khi duyệt internet, bút kỹ thuật số để vẽ và Microsoft Cortana để điều khiển bằng giọng nói.
  6. Windows 10 Pro có các chức năng bổ sung như mã hóa thiết bị BitLocker, chế độ kiosk và quản lý thiết bị di động.
key win 10 pro
key win 10 pro

Bạn đang tìm đơn bị bán key Windown 10 pro giá rẻ ? . Bạn rất thích sử dụng win 10 pro, nhưng ngại về việc bản quyền, chi phí bản quyền mua trực tiếp tại Microsof thường khá cao giá hiện nay khoảng trên 3 triệu đồng cho 1 key cài đặt vĩnh viễn. 

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp key bản quyền win 10 giá rẻ nhất hiện nay.  Với chi phí 1 key / vĩnh viễn chỉ 200.000 vnđ.

Khi mua chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt key online trực tiếp trên microsof qua Teamview. Chỉ với chi 200.000 vnđ thôi thì bạn đã có thể yên tâm sử dụng win 10 trọn đời. 

Liên hệ mua trực tiếp qua số phone của mình nhé :

Zalo: 0973.733.007

FB: Huutrinhqs

Khi sử dụng win 10 pro bản quyền, bạn sẽ thoả mái update dữ liệu, cập nhật những bảo mật mới nhất đến từ win 10, nó giúp bạn hạn chế bị lỗi win cũng như hạn chế việc dính virus, mua key win 10 giá rẻ nhưng đảm bảo máy bạn được bảo vệ tốt nhất. Đặt biệt là tiết kiệm cho bạn khoảng chi phí khá là lớn khi muốn sử dụng window bản quyền. Tất cả chỉ xảy ra khi bạn đến với chúng tôi. Đại Việt Computer.

Ngoài ra chúng tôi còn mua bán các sản phẩm Laptop cũ xách tay, khi mua sản phẩm laptop cũ xách tay bên mình sẽ được cài đặt miễn phí key bản quyền win 10 pro
=>> Xem thêm: Key office 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *